Tính năng
Tại sao nên chọn GapoWork
Tin tức
GapoWork cho người Việt

App nội bộ - Ứng dụng không thể thiếu cho doanh nghiệp trong thời đại số

Ứng dụng app nội bộ vào quy trình vận hành và quản lý nhằm mục đích nâng cao hiệu quả kinh doanh đang là lựa chọn của nhiều tổ chức hiện nay .

Trước sự bùng nổ mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào quy trình vận hành và quản lý đã trở thành vấn đề cấp thiết, là cơ sở để củng cố và hoàn thiện chiến lượng số hòa trong doanh nghiệp. Trong sự chuyển mình để thích nghi trước những thay đổi đó, sử dụng app nội bộ đang là lựa chọn của nhiều tập đoàn, tổ chức hiện nay.

Trong bài viết này, hãy cùng GapoWork tìm hiểu chi tiết những thông tin liên quan đến app nội bộ cho doanh nghiệp. 

App nội bộ - Ứng dụng không thể thiếu cho doanh nghiệp trong thời đại số - Ảnh 1

App nội bộ là gì?

App nội bộ là ứng dụng được sử dụng trên nền tảng dành cho thiết bị động, cung cấp các tính năng giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán vận hành hành và quản trị. Tích hợp nhiều tác vụ hữu ích, app nội bộ chính là kênh giao tiếp cần thiết để tách bạch những trao đổi công việc và cá nhân, giúp cho doanh nghiệp tối ưu và chuyên nghiệp hóa quá trình quản lý, đào tạo nhân sự. 

App nội bộ mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Cải thiện và nâng cao hiệu suất, chất lượng công việc

Nhờ có sự hỗ trợ của app nội bộ, bộ mặt quy trình trong doanh nghiệp đã được thay đổi hoàn toàn. Khi mọi hoạt động được tự động hoá nhờ có sự can thiệp của công nghệ, nhân sự sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian xử lý cho một nhiệm vụ, từ đó tối ưu được hiệu quả làm việc.

Xem thêm : App quản lý công việc nhanh chóng với gapowork

Nếu như trước đây Email là kênh duy nhất để thông báo mọi thông tin chính thức, quan trọng thì giờ đây app nội bộ hoàn toàn có thể thay thế điều đó. Hiệu quả của quá trình truyền - nhận thông tin được nâng cao khi mức độ tiếp cận đến đội ngũ được cải thiện đáng kể.

App nội bộ - Ứng dụng không thể thiếu cho doanh nghiệp trong thời đại số - Ảnh 2

App nội bộ trao tiếng nói cho mọi thành viên trong tổ chức, tạo cơ hội để họ có thể chia sẻ và đóng góp ý tưởng, tiếp cận các sáng kiến, thúc đẩy sự sáng tạo. Nhân sự sẽ cảm thấy được gắn kết với mục đích và giá trị của tổ chức, từ đó có động lực để cống hiến hết mình. Khi sự thấu hiểu gia tăng, hiệu quả cộng tác sẽ được đẩy mạnh, đội ngũ có thể phối hợp nhịp nhàng và hỗ trợ tốt hơn trong công việc.

Truyền tải thông tin nhanh chóng, chính xác, minh bạch

App nội bộ cho phép nhân sự chủ động truy cập mọi lúc mọi nơi, đó là cơ sở để duy trì kết nối và đảm bảo tính liên tục trong doanh nghiệp. Khi xu hướng làm việc từ xa ngày càng được ưa chuộng, app nội bộ sẽ phát huy được thế mạnh giúp nhân sự trao đổi, nhắn tin và nhận phản hồi theo thời gian thực, tăng tốc độ tiếp thị và rút ngắn thời gian chờ đợi, xử lý vấn đề. 

Nâng cao trải nghiệm cho đội ngũ, tạo bàn đạp cho chuyển đổi kỹ thuật số

App nội bộ giống như một không gian làm việc số thu nhỏ dành riêng cho tổ chức. Ứng dụng app nội bộ giúp nhân sự tiếp cận và làm quen với môi trường lao động số, thích nghi với những thay đổi diễn ra trong quá trình chuyển đổi số. 

App nội bộ - Ứng dụng không thể thiếu cho doanh nghiệp trong thời đại số - Ảnh 3

App nội bộ không chỉ đơn thuần là nơi trao đổi công việc mà còn không gian chung nơi mọi thành viên, từ lãnh đạo cấp cao đến nhân viên chia sẻ, lan toả văn hoá doanh nghiệp, tạo động lực. Sự hiện diện của nhà lãnh đạo ngày càng rõ nét, niềm tin của đội ngũ vào ban ban quản trị được củng cố. Qua đó thu hẹp khoảng cách cấp bậc, hỗ trợ kết nối tốt hơn giữa các đồng nghiệp thông qua các hoạt động truyền thông nội bộ.

Xây dựng nền nền văn hóa doanh nghiệp thống nhất và tích cực

Văn hoá doanh nghiệp được củng cố khi có sự đồng lòng, đoàn kết từ các thành viên trong tổ chức. Muốn xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh không thể thiếu các hoạt động truyền thông. App nội bộ sẽ đóng vai trò là điểm chạm, nơi các nhà quản trị nhân sự triển khai chiến dịch, hoạt động gắn kết tổ chức.

App nội bộ - Ứng dụng không thể thiếu cho doanh nghiệp trong thời đại số - Ảnh 4

Lời kết

Việc ứng dụng sự phát triển của công nghệ số vào nơi làm việc cho thấy khả năng nhạy bén và tầm nhìn của một người lãnh đạo. Không thể tách biệt công nghệ hiện đại với quy trình vận hành nếu doanh nghiệp muốn tạo ra những đột phá.

Trong số những app nội bộ phổ biến hiện nay tại Việt Nam, không gian làm việc số GapoWork là một trong những giải pháp hàng đầu được 600+ tổ chức lựa chọn, trong số đó phải kể đến HSV Group, Yody, F88, Beatvn,.... 

Giải quyết bài toán kết nối và giao tiếp đội ngũ thông qua bộ công cụ gồm 20+ chức năng, không gian làm việc số GapoWork còn thúc đẩy phát triển văn hoá nội bộ. Trong “văn phòng số" GapoWork, nhân viên có thể tương tác với đúng người, đúng thời điểm qua các tính năng nổi bật như: Chat, Video/Audio Call, Livestream,...

App nội bộ - Ứng dụng không thể thiếu cho doanh nghiệp trong thời đại số - Ảnh 5

Ngoài ra, GapoWork còn tạo điều kiện cho mọi thành viên được quyền bày tỏ ý kiến, nguyện vọng, gia tăng sự thấu hiểu để cải thiện kết quả hợp tác đội nhóm qua công cụ Hỏi đáp, Khảo sát. Ngoài cách đánh giá năng lực thủ công, với GapoWork, tính năng Ghi Nhận của GapoWork là công cụ tuyệt vời để các cá nhân trong công ty ghi nhận nhau, ban lãnh đạo ghi nhận nỗ lực của đội ngũ, từ đó, không một ai trong tập thể cảm thấy bản thân mình kém quan trọng. 

Với khả năng hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ kỹ thuật, GapoWork đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng con người và kiến tạo nên nền tảng bền vững cho sự phát triển đột phá. 89,6% khách hàng sau khi ứng dụng giải pháp GapoWork vào tổ chức đều khẳng định: “GapoWork hỗ trợ tối đa trong việc tăng tương tác, kết nối đội ngũ và xây dựng văn hóa doanh nghiệp”.

GapoWork - Không gian làm việc số
sẵn sàng cho doanh nghiệp của bạn

Đăng ký ngay để sở hữu bộ giải pháp giúp tăng hiệu quả
kết nối và nâng cao hiệu suất đội ngũ!

Nhận tư vấn
GapoWork - Không gian làm việc số sẵn sàng cho doanh nghiệp của bạn