Tính năng
Tại sao nên chọn GapoWork
Tin tức
GapoWork cho người Việt

Câu hỏi thường gặp

Giải đáp các thắc mắc của bạn về GapoWork

GapoWork thu thập những thông tin cá nhân nào của tôi?

Chúng tôi thu thập thông tin để cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho tất cả người dùng của mình. Khi bạn đăng nhập vào GapoWork, chúng tôi sẽ thu thập các thông tin liên quan tới bạn bao gồm:

  • Các ứng dụng, trình duyệt và thiết bị của bạn. Chúng tôi thu thập thông tin về các ứng dụng, trình duyệt và thiết bị mà bạn dùng để truy cập vào dịch vụ của GAPO. Điều này giúp chúng tôi cung cấp các tính năng như tự động cập nhật sản phẩm.
  • Hoạt động của bạn. Chúng tôi thu thập thông tin về hoạt động của bạn, bao gồm nhưng không giới hạn là các nội dung bạn đăng tải, chia sẻ trên GapoWork và sử dụng thông tin này để thực hiện việc tối ưu hóa, cá nhân hóa nội dung hiển thị nhằm phục vụ bạn tốt hơn.
  • Danh bạ điện thoại của bạn. Chúng tôi cũng lưu trữ danh bạ điện thoại của bạn trên máy chủ sau khi được bạn cấp phép truy cập vào Danh bạ điện thoại, nhằm mục đích hỗ trợ sử dụng ứng dụng và thông báo cho bạn khi một trong các liên hệ của bạn đăng ký GapoWork. Chúng tôi cam kết sẽ tôn trọng và không sử dụng Danh bạ điện thoại của bạn với bất kỳ mục đích nào khác nếu không có sự đồng ý của bạn.