Tính năng
Tại sao nên chọn GapoWork
Tin tức
GapoWork cho người Việt

Đo lường mức độ thành công của đợt triển khai

Blog

Các số liệu chủ chốt để đánh giá mức độ thành công của đợt triển khai và đảm bảo tình trạng ổn định cho cộng đồng GapoWork của bạn.

Với vai trò là quản trị viên, bạn có quyền kiểm tra số lượng người đăng nhập ở phần quản trị. Chúng tôi đã tổng hợp các số liệu chủ chốt để bạn đánh giá thành công của đợt triển khai và đảm bảo tình trạng ổn định cho cộng đồng GapoWork của mình.

Ngày triển khai
Số liệu chính: Đã kích hoạt (Trạng thái Hoạt động của tài khoản)

Đi đến Mục "Tất cả thành viên" ở bên trái giao diện Trang chủ để xem có bao nhiêu người nhận được lời mời tham gia GapoWork đã kích hoạt trang cá nhân với các trạng thái "Hoạt động""Chưa kích hoạt".

Đo lường mức độ thành công của đợt triển khai - Ảnh 1Đây là số liệu cơ bản về mức độ sử dụng GapoWork. Bạn nên đặt mục tiêu tối thiểu là 80% số người nhận được lời mời đã kích hoạt vào ngày triển khai.

Bạn cũng có thể tìm hiểu sâu hơn để xem tỷ lệ kích hoạt theo các bộ phận khác nhau trong tổ chức, chẳng hạn như phòng ban, địa điểm, người quản lý và hơn thế nữa.

Bí quyết của chuyên gia: Tổ chức cuộc thi giữa các khu vực hoặc phòng ban để tăng số người sử dụng GapoWork.
Ảnh đại diện sẽ mang đến trải nghiệm đậm nét riêng hơn trên GapoWork. Những người thêm ảnh đại diện có xu hướng hoạt động và tương tác tích cực hơn. Bạn nên nhắm mục tiêu là có hơn 75% số người trong tổ chức đã thêm ảnh đại diện.

Đo lường mức độ thành công của đợt triển khai - Ảnh 2

1 tuần sau khi triển khai
Số liệu chính: Hoạt động trên các ứng dụng và nền tảng

Di động mở ra cơ hội cho mọi người giữ kết nối và cộng tác ở mọi nơi. Chúng tôi nhận thấy người dùng ứng dụng di động có khả năng sử dụng GapoWork hàng ngày cao gấp 2 lần. Bạn nên đặt mục tiêu là có tối thiểu 75% tổng số thành viên trong cộng đồng dùng Ứng dụng GapoWork trên di động và Ứng dụng Chat trên GapoWork.

Bí quyết của chuyên gia: Phải đảm bảo cộng đồng của bạn biết về sự tồn tại của các ứng dụng GapoWork trên di động. Chia sẻ các liên kết sau với tất cả thành viên mới:

Các ứng dụng GapoWork trên di động:
IOS:

Android:


Nội dung (bài viết, bình luận và cảm xúc) và các cuộc trò chuyện (chat) đóng vai trò then chốt trong việc xây dựng cộng đồng gắn kết hơn và thu hút nhiều người dùng GapoWork hơn. Số bài viết và bình luận hàng tuần sẽ tùy thuộc vào số người dùng GapoWork trong tổ chức. Ở cấp độ cơ bản, bạn có thể thấy mỗi thành viên đăng 3 bài viết và 2 bình luận một tuần.

Hãy đi sâu vào phân tích nội dung (bài viết, bình luận và cảm xúc) trên khắp các bộ phận trong tổ chức, chẳng hạn như khu vực, phòng ban và chức danh. ( Liên hệ với đội ngũ GapoWork để có báo cáo cụ thể nhất)

1 tháng sau khi triển khai
Số liệu chính: Những người đã giữ chân và hoạt động hàng tháng

Bạn đã triển khai được vài tuần rồi. Giờ là lúc xem tần suất mọi người quay lại GapoWork và mức độ phối hợp giữa nền tảng này với quy trình làm việc thông thường của họ.

Hoạt động hàng tháng: Số người đã hoạt động trên GapoWork trong 28 ngày qua.
Đã giữ chân: Số người đã hoạt động trên GapoWork ít nhất 10 ngày trong 28 ngày qua. Dữ liệu cho biết 85% số người Đã giữ chân vẫn đang hoạt động sau 6 tháng. Do đó, số liệu này là chìa khóa để đánh giá tình trạng GapoWork của bạn sau khi triển khai.
GapoWork hướng đến mục tiêu xây dựng cộng đồng gắn kết hơn và người dùng đang hoạt động sẽ là nhân tố quyết định sự thành công của nền tảng. Một cộng đồng vững mạnh sẽ giữ chân được tối thiểu 60% tổng số thành viên. ( Liên hệ với đội ngũ GapoWork để có báo cáo cụ thể nhất)

GapoWork - Không gian làm việc số
sẵn sàng cho doanh nghiệp của bạn

Đăng ký ngay để sở hữu bộ giải pháp giúp tăng hiệu quả
kết nối và nâng cao hiệu suất đội ngũ!

Nhận tư vấn
GapoWork - Không gian làm việc số sẵn sàng cho doanh nghiệp của bạn

Bài viết liên quan