Tính năng
Tại sao nên chọn GapoWork
Tin tức
GapoWork cho người Việt

GapoWork hỗ trợ
Làm việc từ xa hiệu quả

GapoWork cung cấp bộ công cụ toàn diện giúp đội ngũ tương tác, kết nối mọi lúc, mọi nơi dù làm việc tại văn phòng hay công tác ở bất cứ đâu.

Đăng ký dùng thử
GapoWork hỗ trợ Làm việc từ xa hiệu quả
Hỗ trợ các mô hình doanh nghiệp

Hỗ trợ các mô hình doanh nghiệp

 • Mô hình chuỗi

  Tạo sự liên kết giữa nhân viên các cơ sở với tổng công ty, thống nhất quy trình làm việc chung và truyền tải thông tin nhanh chóng.

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Thống nhất thông tin trên một nền tảng, xóa bỏ sự đứt quãng trong giao tiếp của đội ngũ nhân viên khi work from home.

 • Tập đoàn lớn

  GapoWork cung cấp bộ công cụ giao tiếp, thống nhất văn hóa chung giữa các công ty con, tăng tính liên kết chặt chẽ hơn.

Hỗ trợ các bộ phận trong tổ chức

 • Cấp quản lý

  Có thể đánh giá bao quát bộ máy vận hành chung của toàn doanh nghiệp, kiểm soát hiệu suất làm việc của từng nhân viên dễ dàng hơn kể cả khi phải đi công tác thường xuyên.

 • Nhân viên thực địa

  Thuận tiện trao đổi, tương tác với các thành viên, tạo cuộc họp trực tuyến nhanh chóng, linh hoạt sử dụng trên thiết bị di động và máy tính.

 • Vị trí nhân sự

  Tiết kiệm thời gian training, giới thiệu nhân sự mới, chuyển toàn bộ quy trình hội nhập và đào tạo nhân sự lên nền tảng online.

GapoWork - Nền tảng giao tiếp dành cho doanh nghiệp

Xem thêm bí quyết
làm việc từ xa hiệu quả với GapoWork

 • Giá trị cốt lõi của văn hóa doanh nghiệp

  Giá trị cốt lõi của văn hóa doanh nghiệp

  Giá trị cốt lõi của văn hóa doanh nghiệp là kim chỉ nam ở trên mọi con đường dẫn tới thành công của doanh nghiệp. Để làm được điều này, cần có sự truyền thông nội bộ trong doanh nghiệp.
  Xem bài viết
 • Văn hoá công ty là gì? Bí quyết khởi nghiệp thành công 2022

  Văn hoá công ty là gì? Bí quyết khởi nghiệp thành công 2022

  Để làm nên sự thành công của một doanh nghiệp phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố. Trong đó việc xây dựng được văn hoá công ty chuyên nghiệp là một trong các nhân tố quan trọng quyết định thành bại của công ty. Cùng gapowork tìm hiểu về văn hóa công ty là gì nhé !!!
  Xem bài viết
 • Đừng để “chuyện bỏ việc” của Gen Z trở thành xu hướng được lan tỏa rộng rãi!

  Đừng để “chuyện bỏ việc” của Gen Z trở thành xu hướng được lan tỏa rộng rãi!

  50% thế hệ Gen Z quyết định bỏ việc sau 3 tháng Gen Z (1997 - 2012) sẽ sớm trở thành thế hệ đông nhất trong lực lượng lao động. Theo Pew Research, “Gen Z chiếm khoảng 20% ​​lực lượng lao động vào năm 2020 và con số này tăng lên là 30% vào năm 2030”. So với các thế hệ khác, nhóm này đã phải trải qua cuộc Đại suy thoái và tham gia vào lực lượng lao động chính trong đại dịch COVID-19. Chuyên gia về nơi làm việc Lauren Stiller Rikleen cho biết, thế hệ Gen Z nghỉ việc bởi vì yếu tố tuổi tác và kinh
  Xem bài viết
 • 5 phương thức truyền thông nội bộ đánh bại “làn sóng nghỉ việc toàn cầu”

  5 phương thức truyền thông nội bộ đánh bại “làn sóng nghỉ việc toàn cầu”

  “Làn sóng nghỉ việc” - The Great Resignation vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt khi đến nay đã có hơn 50 triệu nhân viên quyết định nghỉ việc. Theo Randstad NV, nhà cung cấp dịch vụ việc làm cho rằng, nguồn cung lao động đang suy giảm nhanh, đặc biệt “làn sóng từ chức” trong thời gian tới sẽ không có diễn biến tích cực. Nhiều công ty đang phải vật lộn giải quyết vấn đề và tìm ra nguyên nhân khiến cho đội ngũ lao động lựa chọn rời đi. Vén bức màn của “làn sóng nghỉ việc toàn cầu”, các tổ chức nhan
  Xem bài viết
 • Top 6 kênh truyền thông nội bộ gắn kết nhân viên hiệu quả năm 2022

  Top 6 kênh truyền thông nội bộ gắn kết nhân viên hiệu quả năm 2022

  Truyền thông nội bộ [https://gapowork.com/ho-tro-truyen-thong-noi-bo/] là công tác mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần có, giúp xây dựng, duy trì và củng cố mối quan hệ giữa các thành viên với nhau. Để hoạt động này diễn ra hiệu quả cần phải lựa chọn kênh phù hợp. Dưới đây là các kênh truyền thông nội bộ được nhiều tổ chức ứng dụng thành công và hứa hẹn sẽ còn bùng nổ năm 2022 này! Tại sao cần xây dựng truyền thông nội bộ * Truyền thông nội bộ giúp mọi thành viên tiếp cận được thông tin một cá
  Xem bài viết
 • Vai trò của văn hóa doanh nghiệp là chìa khóa đối với sự phát triển của tổ chức

  Vai trò của văn hóa doanh nghiệp là chìa khóa đối với sự phát triển của tổ chức

  Văn hóa doanh nghiệp đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của mỗi công ty. Một tổ chức khi thiếu đi yếu tố văn hóa sẽ rất khó có thể đứng vững và tồn tại thịnh vượng trong giai đoạn hội nhập như hiện nay. Cùng GapoWork tìm hiểu vai trò của văn hoá đối với doanh nghiệp là yếu tố quan trọng đối với sự phát triển doanh của tổ chức trong nội dung bên dưới nhé? Vai trò của văn hóa doanh nghiệp [https://landing.gapowork.vn/van-hoa-doanh-nghiep] trong tổ chức Văn hoá doanh nghiệp nếu hiể
  Xem bài viết