Tính năng
Tại sao nên chọn GapoWork
Tin tức
GapoWork cho người Việt
Tập đoàn giáo dục Edufit

Tập đoàn giáo dục Edufit

Edufit là tập đoàn giáo dục tiên phong, mang đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới, được thành lập tại Việt Nam năm 2011. Với tầm nhìn trở thành biểu tượng của giáo dục Việt Nam, Edufit tập trung khẳng định quy mô, vị thế tiên phong trong lĩnh vực giáo dục.
Mục đích của Edufit là truyền sức mạnh và truyền khả năng cho các thế hệ con người với những kiến thức, kỹ năng cần thiết để làm chủ sự thay đổi của thế giới, trở thành người lãnh đạo tác động tích cực tới cộng đồng, ở bất kỳ nơi đâu họ sống.

Tập đoàn giáo dục Edufit

Lý do chọn GapoWork

Bắt đầu từ nhu cầu phải làm việc từ xa gây trở ngại cho nhiều đơn vị trong việc đảm bảo năng suất và kết nối đội ngũ trong mùa giãn cách xã hội, Tập đoàn giáo dục EDUFIT đã vận hành trơn tru và lan tỏa văn hóa danh nghiệp mạnh mẽ cả trong và sau dịch covid 19 nhờ việc chuyển sang sử dụng nền tảng giao tiếp online GapoWork.

Được thành lập tại Việt Nam từ năm 2011, EDUFIT là Tập đoàn giáo dục mang lại dịch vụ đào tạo thế hệ trẻ thành những công dân toàn cầu. Với Hệ thống Mầm non Sakura Montessori, Hệ thống Trường Phổ thông Dewey và các dịch vụ hỗ trợ liên quan, EDUFIT đã và đang hướng đến việc trở thành biểu tượng của nền giáo dục Việt Nam vào năm 2025.

Đại dịch Covid-19 khiến không chỉ EDUFIT, mà hầu như tất cả các doanh nghiệp đều phải chịu ảnh hưởng. Do đặc thù của ngành giáo dục, giáo viên và học sinh ở các hệ thống trường học phải chuyển sang dạy - học online. Ngay lập tức, EDUFIT đã lên kế hoạch ứng phó kịp thời bằng cách sử dụng nền tảng giao tiếp cho doanh nghiệp GapoWork để đảm bảo quá trình vận hành được thông suốt, đồng thời truyền cảm hứng, giữ lửa nhiệt huyết tới từng nhân viên. Với quy mô 1.300 nhân sự, EDUFIT chính là một trong những doanh nghiệp sử dụng GapoWork từ những ngày đầu (tháng 5/2021). Tới nay, đã hơn 1 năm trôi qua từ thời điểm bắt đầu sử dụng, mọi người đã trở lại với nhịp sống và làm việc offline sau dịch, EDUFIT vẫn đang sử dụng GapoWork một cách hiệu quả.

 • Lĩnh vực: Giáo dục

 • Quy mô: >1000 nhân sự

 • Địa điểm: Hà Nội

Sự kiện

Quả thực, những chiến dịch do anh cùng đội ngũ thực hiện luôn nhận được nhiều sự hưởng ứng, tương tác trong công ty. Ở thời điểm dịch covid, cuộc thi "Ở nhà an toàn - huy hoàng trong bếp" diễn ra trong 2 tuần đầu tháng 6/2021 trên chính nền tảng giao tiếp nội bộ này cũng thu hút gần 400 bức ảnh dự thi về chủ đề nội trợ. Thử thách 20 ngày "Thể dục thể thao - nâng cao sức khỏe - đẩy lùi Covid" chỉ sau hơn 4 ngày phát động trên GapoWork đã có đông đảo nhân viên ở các cơ sở tham gia và đăng tải video tập luyện tại nhà

GapoWork - Không gian làm việc số sẵn sàng cho doanh nghiệp của bạn
GapoWork - Không gian làm việc số sẵn sàng cho doanh nghiệp của bạn

Gần đây nhất, cuộc thi ảnh "Bao giờ cho đến ngày xưa" diễn ra trong tháng 5 & 6/2022 nhận được sự tham gia, hưởng ứng tích cực của nhân sự trên toàn Tập đoàn với gần 50 bài viết, hơn 5000 lượt tương tác trên GapoWork. Cuộc thi ảnh gửi thông điệp tôn trọng sự đa dạng của mỗi cá nhân, đề cao tinh thần sáng tạo và hào phóng chia sẻ nhằm kiến tạo môi trường làm việc thân thiện và gắn kết cũng như là dịp để nhân sự nhớ về “tuổi thơ dữ dội” của mình, những ký ức đẹp bên gia đình và người thân, và nhìn lại để thấy bản thân đã thay đổi như thế nào. Đáng chú ý, cách triển khai này thu hút ngay cả những Lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn. Đây thực sự là những thành tựu đặc biệt bên cạnh rất nhiều những hoạt động truyền thông nội bộ khác tại EDUFIT.

"GapoWork là công cụ hỗ trợ người dùng rất tốt cho trải nghiệm tương tác với các bài viết, video về giá trị cốt lõi, văn hóa doanh nghiệp. Đồng thời thông qua tính năng chat, tạo nhóm chat trao đổi công việc, tính kịp thời trong kết nối và trao đổi thông tin giữa các bộ phận được đảm bảo. Mỗi cá nhân sẽ luôn được sống trong môi trường tích cực và nhiệt huyết qua GapoWork" - anh Tuấn Linh nhận định.

Nhờ vào nền tảng giao tiếp GapoWork, EDUFIT đã có thể biến những thách thức khi làm việc từ xa thành cơ hội để phát triển văn hóa doanh nghiệp một cách mới mẻ và sáng tạo hơn, là bàn đạp vững chắc để giao tiếp nội bộ trong và sau dịch với việc mỗi cá nhân đều được trao cơ hội để chủ động lên tiếng thay vì chỉ lắng nghe, từ đó giúp mọi người đến gần nhau hơn, tối ưu thời gian và gia tăng hiệu quả công việc.

GapoWork - Không gian làm việc số sẵn sàng cho doanh nghiệp của bạn

Kết quả

Sau thời gian sử dụng GapoWork, tính đến nay, EDUFIT đã đạt được những kết quả đáng kể sau:

 • Tăng tương tác nhân sự với số lượng nhân sự tương tác trung bình mỗi tháng

  Tăng tương tác nhân sự với số lượng nhân sự tương tác trung bình mỗi tháng

 • Tăng hiệu quả giao tiếp với số nhân sự trao đổi trung bình mỗi tháng

  Tăng hiệu quả giao tiếp với số nhân sự trao đổi trung bình mỗi tháng

 • Tăng hiệu quả truyền thông nội bộ với số lượng tương tác

  Tăng hiệu quả truyền thông nội bộ với số lượng tương tác

Vậy, EDUFIT đã áp dụng GapoWork như thế nào để mang lại những kết quả trên?

 Kết nối 1.300 nhân sự, giáo viên, học viên ở các cơ sở trên toàn quốc hiệu quả khi làm việc từ xa

Kết nối 1.300 nhân sự, giáo viên, học viên ở các cơ sở trên toàn quốc hiệu quả khi làm việc từ xa

Thông tin trao đổi được chuyển tải kịp thời qua Chat, bài đăng, tag nhân sự. Việc sử dụng nền tảng trên cả website và 1 app tích hợp đầy đủ bảng tin, chat, zoom, minitask khiến nhân sự linh hoạt trong việc tiếp nhận và truyền tải thông tin.

Truyền thông nội bộ

EDUFIT xây dựng nhiều hoạt động kết nối nhân sự qua các bài đăng trong Nhóm. Dễ dàng tương tác, comment, quản trị bài viết theo hashtag và thư viện (ảnh, video, đường dẫn, tệp tin), nhân sự hào hứng tham gia các hoạt động của công ty và phản hồi nhanh chóng các thông tin, chương trình.

Truyền thông nội bộ
Lan tỏa văn hóa doanh nghiệp

Lan tỏa văn hóa doanh nghiệp

Bằng việc xây dựng đội nhóm, giao tiếp qua Chat, EDUFIT luôn lan tỏa thông điệp là những nhà giáo dục toàn cầu cam kết đóng góp cho cộng đồng với những giá trị cốt lõi về Integrity, tận tâm, kiên định, đa dạng, sáng tạo thông qua những chia sẻ từ ban lãnh đạo & truyền thông nội bộ.

Tính năng tham khảo

Chat

Chat

Đảm bảo các thông tin trao đổi được đầy đủ, xuyên suốt và không bị gián đoạn.

Nhóm

Nhóm

Kết nối với các công cụ mà bạn đang dùng.

Bài viết và bình luận

Bài viết và bình luận

Dễ dàng thảo luận và chia sẻ quan điểm, hoạt động của mình với các thành viên trong tổ chức bằng các bài viết và xem phản hồi trong phần bình luận