Tính năng
Tại sao nên chọn GapoWork
Tin tức
GapoWork cho người Việt

Aladdin

Aladdin là công ty sở hữu hệ thống nhà hàng mang thương hiệu Bò Tơ Quán Mộc, các nhà hàng theo phong cách Việt những năm của thập niên 80. Với 6 giá trị cốt lõi: đặt khách hàng là trung tâm, Integrity, Coi mình là gốc rễ, Luôn yêu thương và hỗ trợ đồng đội, Cầu tiến, Trung thực Aladdin đang có những phát triển vượt bậc trong những năm gần đây.

Nhận tư vấn
Aladdin

Lý do chọn GapoWork

Trước khi triển khai và sử dụng GapoWork, Aladdin tương tác với hệ thống các cửa hàng và nhân viên của mình qua đa kênh như zalo, whatsapp. Việc sử dụng trên nhiều kênh khác nhau mang đến nhiều khó khăn như: khó kiểm soát thông tin, hiệu quả truyền thông không như mong đợi, khó quản lý đội ngũ,.. đặc biệt với ảnh hưởng của dịch COVID-19 từ năm 2019, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đều bị ảnh hưởng ít nhiều. Aladdin cần một cách thức nhanh chóng kết nối tất cả mạng lưới nhân viên, công tác viên và đại lý sao cho mọi người đều nhận được tin tức và thông tin cập nhật, đồng thời cảm thấy mình là một phần có giá trị của công ty.

Công ty cổ phần tầm nhìn quốc tế Aladdin tìm hiểu và bắt đầu triển khai GapoWork từ tháng 7 năm 2021. Trong suốt thời gian sử dụng, Aladdin luôn là một trong những khách hàng có nhiều phản hồi tích cực và góp ý mang tính chất xây dựng đến đội ngũ GapoWork. Từ việc sử dụng nền tàng, công ty đã bước đầu xây dựng nên cộng đồng Aladdin hạnh phúc viên mãn.

Sự kiện

Kết quả

Sau thời gian sử dụng GapoWork, tính đến nay, Công ty cổ phần tầm nhìn quốc tế Aladdin đã đạt được những kết quả đáng kể sau:

Vậy, Aladdin đã áp dụng GapoWork như thế nào để mang lại những kết quả trên?

Kết nối nhân sự thuộc nhiều cơ sở khác nhau với nhóm chung toàn công ty

Kết nối nhân sự thuộc nhiều cơ sở khác nhau với nhóm chung toàn công ty

Với cộng đồng này, Aladdin đã tăng hiệu quả truyền thông, phát triển văn hóa doanh nghiệp và đưa nhân sự lại gần nhau hơn

Cập nhật và cải tiến quy trình đổi ca giữa các nhân sự với hệ thống nhóm chat

Aladdin đã có thể tạo sẵn nhóm chat trên GapoWork, việc này rất tiện cho công tác trao đổi thông tin nhanh giữa các nhân viên hay các nhóm lớn và nhỏ trong công ty. Thao tác tạo nhóm chat cũng dễ dàng, nhân viên cũng có thể tự tạo lập các nhóm chat khác nhau để phục vụ cho trao đổi công việc và dự án.

Cập nhật và cải tiến quy trình đổi ca giữa các nhân sự với hệ thống nhóm chat
Nâng cao sự hài lòng của nhân sự:

Nâng cao sự hài lòng của nhân sự:

Tại Aladdin, mọi đóng góp, nỗ lực đều được trân trọng, các quản lý của công ty thường xuyên ghi nhận nhân sự của mình, đúng như tinh thần yêu thương và hỗ trợ đồng đội

Tính năng tham khảo

Chat

Chat

Đảm bảo các thông tin trao đổi được đầy đủ, xuyên suốt và không bị gián đoạn.

Ghi nhận

Ghi nhận

Ghi nhận cho những cố gắng, nỗ lực trong công việc
là một trong những cách tuyệt vời để nâng cao
tinh thần làm việc của nhân sự.

Nhóm

Nhóm

Nơi mọi người trong tổ chức có thể thảo luận chuyên sâu và chia sẻ thông tin, tài liệu dễ dàng, nhanh chóng.