Tính năng
Tại sao nên chọn GapoWork
Tin tức
GapoWork cho người Việt

Bầu Perfume

Bầu Perfume - một trong những nhà phân phối trong thị trường bán lẻ nước hoa, Bầu Perfume là mạng lưới đại lý và cộng tác viên với số lượng 100+, bán hàng trên đa kênh: Facebook, Shopee, Instagram, ...Vậy, tại sao Bầu Perfume tin tưởng và lựa chọn GapoWork để xây dựng kênh làm việc thống nhất giữa công ty và các cộng tác viên, đại lý trên toàn quốc của mình? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Nhận tư vấn
Bầu Perfume

Lý do chọn GapoWork

Trước khi triển khai và sử dụng GapoWork, Bầu Perfume tương tác với hệ thống đại lý, cộng tác viên của mình qua đa kênh như zalo, messenge và quản trị công việc với asana. Việc sử dụng trên nhiều kênh khác nhau mang đến nhiều khó khăn như: khó kiểm soát thông tin, hiệu quả truyền thông không như mong đợi, khó quản lý đội ngũ,.. đặc biệt với ảnh hưởng của dịch COVID-19 từ năm 2019, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đều bị ảnh hưởng ít nhiều. Bầu Perfume cần một cách thức nhanh chóng kết nối tất cả mạng lưới nhân viên, công tác viên và đại lý sao cho mọi người đều nhận được tin tức và thông tin cập nhật, đồng thời cảm thấy mình là một phần có giá trị của công ty.

Từ tháng 4 năm 2022, GapoWork chính thức được triển khai và đưa vào sử dụng tại Bầu Perfume, kênh làm việc và truyền thông tại công ty đã được thống nhất trên một nền tảng, các rào cản trong hoạt động giao tiếp nhanh chóng bị phá bỏ. Bầu Perfume muốn có một giải pháp di động cho hoạt động giao tiếp của công ty để mọi người có thể truy cập ở mọi nơi và trên mọi thiết bị. Nhờ tính năng dễ sử dụng, thân thiện với di động của GapoWork, mọi người có thể kết nối với đội ngũ một cách nhanh chóng và có ý nghĩa.

 • Lĩnh vực: Bán lẻ

 • Quy mô: <500 nhân sự

 • Địa điểm: Hà Nội

Sự kiện

Kết quả

Sau thời gian sử dụng GapoWork, tính đến nay, Bầu Perfume đã đạt được những kết quả đáng kể sau:

 • Tỷ lệ nhân viên sử dụng nền tảng hàng tháng

  Tỷ lệ nhân viên sử dụng nền tảng hàng tháng

 • Tăng hiệu suất làm việc với số lượng tương tác, trao đổi thông tin hàng tháng

  Tăng hiệu suất làm việc với số lượng tương tác, trao đổi thông tin hàng tháng

 • Tăng chất lượng truyền thông với số lượng bài đăng tháng đầu tiên

  Tăng chất lượng truyền thông với số lượng bài đăng tháng đầu tiên

Vậy, Bầu Perfume đã áp dụng GapoWork như thế nào để mang lại những kết quả trên?

Đào tạo và phát triển nhân sự

Bầu Perfume quan tâm đến đào tạo và phát triển năng lực nhân sự của mình vì vậy công ty đã làm việc và nêu rõ mong muốn của mình khi triển khai GapoWork. Với sự tư vấn của đội ngũ GapoWork, Bầu Perfume đã triển khai và đưa vào sử dụng thành công hệ thống nhóm đào tạo bao gồm: tài liệu chia sẻ, cuộc họp zoom cố định, hệ thống record tập huấn và khảo sát sau các khóa đào tạo nội bộ

Đào tạo và phát triển nhân sự
Tăng hiệu suất công việc ngay cả khi làm việc từ xa

Tăng hiệu suất công việc ngay cả khi làm việc từ xa

Work from home hay Work online không còn xa lạ với các doanh nghiệp cũng như người lao động, tuy nhiên, làm thế nào để làm từ xa một cách hiệu quả thì không phải là điều dễ dàng. Tương tác thường xuyên vẫn là chưa đủ, Bầu Perfume đã áp dụng hệ thống tính năng công việc để nâng cao tối đa hiệu suất làm việc tại công ty mình.

Tính năng tham khảo

Nhóm

Nhóm

Kết nối với các công cụ mà bạn đang dùng.

Quản lý công việc

Quản lý công việc

Lấy ý kiến của nhân sự một cách nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Thư viện lưu trữ

Thư viện lưu trữ

Tìm kiếm mọi thứ dễ dàng và nhanh chóng.