Tính năng
Tại sao nên chọn GapoWork
Tin tức
GapoWork cho người Việt

F88

Được thành lập năm 2013, F88 là đơn vị tiên phong trong việc chuyên nghiệp hóa mô hình cầm đồ, mang đến những giải pháp tài chính uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng cho người tiêu dùng, thổi luồng gió mới cho thị trường cầm đồ đầy hấp dẫn tại Việt Nam. Với tầm nhìn hướng tới năm 2023, F88 sẽ là tập đoàn cung cấp dịch vụ tài chính số 1 Việt Nam, sở hữu 1000 phòng giao dịch trên 63 tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc.

Nhận tư vấn
F88

Lý do chọn GapoWork

Sở hữu chuỗi phòng giao dịnh cho vay cầm cố lớn nhất tại Việt Nam với hơn 500 phòng giao dịch trải dài khắp cả nước cùng hơn 4000 nhân sự phân bố ở khắp các tỉnh thành, F88 đối diện với thách thức làm thế nào để thực hiện tốt mô hình kinh doanh có mạng lưới bán hàng rộng khắp khi việc kết nối mọi người trong công ty cũng được xem là trở ngại lớn. Vì vậy, việc thống nhất nhân sự sử dụng chung một công cụ làm việc là cực kì quan trọng.

Theo báo cáo của tổ chức VCCI về tác động của dịch Covid-19 đối với doanh nghiệp năm 2020, 87,2 % doanh nghiệp cho biết phải chịu ảnh hưởng ở mức phần lớn hoặc hoàn toàn tiêu cực. Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 với khuyến cáo không tụ tập đông người, đa phần các doanh nghiệp đều phải làm việc từ xa. F88 cũng không nằm ngoại lệ khi cho nhân viên thực hiện phương án Work From Home. Trong khi các doanh nghiệp đang gặp phải khó khăn với phương pháp Work From Home, bật chế độ hoạt động offline sang online để phòng ngừa dịch Covid-19, F88 đã triển khai thuận lợi nền tảng giao tiếp nội bộ GapoWork cho hơn 4000 nhân sự ở 60 tỉnh thành phố, giải quyết bài toán sử dụng một nền tảng giao tiếp chung cho nhân sự để đảm bảo vận hành ổn định ngay cả trong thời kì dịch bệnh.

Kết quả

Sau thời gian sử dụng GapoWork, tính đến nay, F88 đã đạt được những kết quả đáng kể sau:

Vậy, F88 đã áp dụng GapoWork như thế nào để mang lại những kết quả trên?

Chia sẻ thông tin, giao tiếp thông qua các Nhóm, Nhóm Chat

Chia sẻ thông tin, giao tiếp thông qua các Nhóm, Nhóm Chat

Với sự phân tán của đội ngũ nhân sự & các phòng giao dịch, việc có kênh làm việc thống nhất qua nhóm chung toàn công ty và nhóm các phòng ban riêng là hết sức cần thiết để mọi người có thể chia sẻ và cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và chính xác.

Đào tạo nhân sự và lưu trữ tài liệu

Định hướng và chiến lược của công ty là đầu tư cho con người, F88 quan tâm tới đào tạo nhân sự với tần suất thường xuyên và liên tục, hướng đến môi trường làm việc hiệu suất cao. Không còn phải mất thời gian và chi phí cho địa điểm khi số lượng nhân sự lớn và phân tán, F88 sử dụng Zoom và Livestream để đào tạo online và lưu trữ thông qua Nhóm, đặt hashtag để dễ dàng tìm kiếm lại tài liệu. Sử dụng minitask và lịch để nhân sự liên quan nắm rõ thời gian biểu của các khóa đào tạo.

Đào tạo nhân sự và lưu trữ tài liệu
Lan tỏa văn hóa doanh nghiệp

Lan tỏa văn hóa doanh nghiệp

F88 tận dụng việc truyền thông hiệu quả trong nhóm toàn công ty để lan tỏa các giá trị cốt lõi: Trung thực, Khách hàng là trọng tâm, Integrity, Nhận trách nhiệm, Mối quan hệ tốt đẹp. Ban lãnh đạo thường xuyên chia sẻ thông qua livestream và bài đăng. Khuyến khích nhân sự sử dụng "Hỏi ẩn danh" và "Khảo sát" thường xuyên để nắm bắt nguyện vọng và nhu cầu nhân sự, đồng thời "ghi nhận" kịp thời với các cá nhân thực hành hiệu quả văn hóa doanh nghiệp.

Tính năng tham khảo

Chat

Chat

Đảm bảo các thông tin trao đổi được đầy đủ, xuyên suốt và không bị gián đoạn.

Lịch

Lịch

Calendar là tính năng mới dùng để quản lý thời gian và lập kế hoạch công việc trên GapoWork cho phép người dùng theo dõi hiệu quả các hoạt động hàng ngày như cuộc hẹn, sự kiện, các hoạt động sắp diễn ra cùng nhiều công dụng hữu ích khác. Với tính năng Calendar, bạn có thể truy cập sử dụng từ máy tính, điện thoại, máy tính bảng trên nền tảng GapoWork thuận tiện và dễ dàng.

Nhóm

Nhóm

Nơi mọi người trong tổ chức có thể thảo luận chuyên sâu và chia sẻ thông tin, tài liệu dễ dàng, nhanh chóng.