Tính năng
Tại sao nên chọn GapoWork
Tin tức
GapoWork cho người Việt

Fuji Fruit

Nếu là một tín đồ của hoa quả, đặc biệt là hoa quả nhập khẩu chắc chắn bạn đã từng một lần nghe đến Fuji Fruit- một hệ thống hoa quả sạch nhập khẩu với gần 50 CH tại Miền Bắc, miền Trung và chuẩn bị khai trương văn phòng chi nhánh và kho lạnh tại miền Nam.
Là một thương hiệu Việt với tầm nhìn" CHÚNG TÔI CHỈ BÁN HOA QUẢ SẠCH!
Lời cam kết không chỉ từ "trái tim", hơn hết là sự minh bạch về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm của hoa quả sạch của Fuji Fruit đến Quý khách hàng.
Văn bản giấy tờ đầy đủ: Đảm bảo các sản phẩm có giấy tờ xuất kho - nhập khẩu; giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hoa quả; các báo cáo chứng nhận kiểm tra an toàn thực phẩm.
Hàng loạt giải thưởng uy tín cho sản phẩm chất lượng, an toàn: Top 10 Thương hiệu đất Việt; Top 10 Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin cậy,…
Dịch vụ tận tâm: Đổi trả miễn phí trong 24h, Ship hàng tận nơi, Đóng giỏ quà miễn phí,...
Fuji Fruit cam kết: “Hoa quả sạch đang có tại Fuji Fruit được nhập khẩu từ những nước có nền nông nghiệp tiên tiến, những nông trại đạt tiêu chuẩn thế giới. Sản phẩm có chứng từ đầy đủ về kiểm định nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế như CO, CQ, giấy kiểm định thực phẩm xuất khẩu... Đồng thời, Fuji Fruit luôn chủ động phối hợp với các cơ quan kiểm định an toàn thực phẩm tại Việt Nam trong công tác kiểm tra, lấy mẫu đánh giá an toàn định kỳ đối với các sản phẩm Fuji Fruit mang đến cho khách hàng”.
Fuji Fruit đã và đang hoàn thành sứ mệnh mang đến cho khách hàng sự hài lòng, an tâm bằng sản phẩm chất lượng an toàn, dịch vụ chu đáo, trải nghiệm mới mẻ đúng với thông điệp “Chọn chất lượng - Trọn an tâm!” mà chúng tôi gửi đến Quý khách hàng.
Hệ thống Hoa quả sạch Fuji từng ngày hoàn thiện hơn về tất cả mọi mặt, đặc biệt là chú trọng đến yếu tố con người, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, và ngày càng quan tâm hơn đến đời sống của cán bộ công nhân viên.

Nhận tư vấn
Fuji Fruit

Lý do chọn GapoWork

Tuy nhiên hành trình này cũng gặp không ít những khó khăn. Có thể kể đến như:

 • Với đặc thù chi nhánh rải rác ở rất nhiều nơi như thế, nhân viên tuyến đầu ở các cửa hàng phân tán ít có kết nối với nhau.
 • Bên cạnh đó nhân viên tuyến đầu không/ít xem email nên không nắm được chính sách, sự kiện công ty.
 • Đối với việc đào tạo còn nhiều bất cập như dùng zoom bản free giới hạn thời gian, chất lượng hình ảnh không tốt gây ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo của phía công ty
 • Ngoài ra việc giao tiếp bằng nhiều nhóm zalo khiến quản lý gặp khó khăn trong việc kiểm nhân viên ra vào công ty.
  Fuji Fruit phải giải quyết thách thức căn bản đó là: Ban Giams đốc, bộ phận nhân sự và Marketing cần liên lạc với hơn 200 nhân sự của gần 50 CH tại Miền Bắc, miền Trung
  Trong số đó, chỉ hơn 30 nhân viên tại trụ sở chính, còn phần đông số còn lại thì ít có kết nối trước đây Fuji cũng đã dùng rất nhiều nền tảng nhưng chưa thật sự đạt được hiệu quả vì sự rời rạc và khó để kiểm soát.
  Vì thế, việc quản trị gặp rất nhiều khó khăn, để bắt kịp ngành bán lẻ thay đổi không ngừng, ban lãnh đạo sẽ phải tạo ra bước đột phá và tìm phương pháp sáng tạo để cấp lãnh đạo hiểu rõ hơn được tâm tư, nguyện vọng cũng như cách mà các nhân viên tuyến đầu ở cửa hàng đang làm việc với khách như thế nào.

Fuji Fruit đã chọn Gapowork là nền tảng mạng xã hội nội bộ để ban giám đốc liên lạc trực tiếp với mọi nhân viên mà không cần bỏ ra nhiều thời gian chi phí.
Cũng giống như mạng xã hội, Gapowork là sân chơi giúp toàn thể nhân sự thuộc Fuji kết nối dễ dàng theo thời gian thực, mở ra cơ hội cộng tác và hoàn thành công việc,
Gapowork kết nối mọi thành viên trong nhóm theo cách dễ dàng và cuốn hút, đồng thời cũng là một công giúp sự gắn bó giữa nhân viên và chính công ty.

 • Lĩnh vực: Bán lẻ

 • Quy mô: <500 nhân sự

 • Địa điểm: Toàn quốc

Kết quả

Mới chỉ trong 8 tháng đồng hành với Gapowork mà Fuji đã đạt được những con số vô cùng ấn tượng như:

 • Tỷ lệ nhân viên sử dụng nền tảng hàng tháng

  Tỷ lệ nhân viên sử dụng nền tảng hàng tháng

 • Tăng hiệu suất làm việc với số lượng tương tác, trao đổi thông tin hàng tháng

  Tăng hiệu suất làm việc với số lượng tương tác, trao đổi thông tin hàng tháng

 • Tăng tỷ lệ gắn kết nhân sự với số lượng tương tác trung bình hàng tháng

  Tăng tỷ lệ gắn kết nhân sự với số lượng tương tác trung bình hàng tháng

Vậy Fuji Fruit đã áp dụng Gapowork như thế nào để đạt được những kết quả như trên?

Trao đổi công việc nhanh chóng qua nhóm chat

Trao đổi công việc nhanh chóng qua nhóm chat

Fuji Fruit sử dụng tính năng chat trên Gapowork để check in các hình ảnh,video tình trạng cửa hàng của chuỗi 35 cửa hàng để cập nhật cho các lãnh đạo tại văn phòng đại diện và cũng sử dụng tính năng chat để trao đổi trong công việc hằng ngày giúp việc giao tiếp được diễn ra nhanh chóng và kịp thời hơn.
Tạo cuộc họp zoom chất lượng cao và sử dụng tính năng lịch để nhanh chóng để có thể kết nối trực tiếp giữa nhân viên tuyến đầu tại các cửa hàng với ban lãnh đạo công ty

Thoải mái chia sẻ chính sách văn hóa doanh nghiệp

Gapowork đã tạo ra sân chơi cho chính nhưng con người thuộc đại gia đình Fuji Fruit, giúp việc truyền thông văn hóa doanh nghiệp được trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn thông qua các bài post trong các nhóm chung và nhóm phòng ban, các cửa hàng thuộc từng khu vực khác nhau
Kịp thời ghi nhận những nhân sự có những phẩm chất tiêu biểu và có những đột phá trong công việc

Thoải mái chia sẻ chính sách văn hóa doanh nghiệp
Dễ dàng quản lý nhân sự trong tổ chức

Dễ dàng quản lý nhân sự trong tổ chức

Bằng việc tạo ra các nhóm làm việc cũng như quản lý theo sơ đồ tổ chức, Fuji Fruit có thể dễ dàng nắm được tình hình nhân sự trong công ty và sẽ có những điều chỉnh hợp lý cũng như có những quan tâm sát sao hơn đối với nhân sự trong tổ chức

Tính năng tham khảo

Nhóm

Nhóm

Kết nối với các công cụ mà bạn đang dùng.

Chat

Chat

Lấy ý kiến của nhân sự một cách nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Calendar

Calendar

Tìm kiếm mọi thứ dễ dàng và nhanh chóng.