Tính năng
Tại sao nên chọn GapoWork
Tin tức
GapoWork cho người Việt

HSV Group

HSV Group là một trong những doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm và thời trang quốc tế lớn nhất tại Việt Nam với hơn 15 năm hoạt động. HSV Group sở hữu hệ thống 120 cửa hàng bán lẻ toàn quốc với các thương hiệu nổi tiếng như THEFACESHOP, Beauty Box, Reebok, Adidas,...

Với đội ngũ hơn 650 nhân sự, HSV Group hoạt động với kim chỉ nam “con người là tài sản quý giá nhất mang đến những giá trị bền vững cho thương hiệu và doanh nghiệp trong tương lai”. Do đó, HSV Group luôn chú trọng đến việc phát triển nguồn nhân lực, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện cho nhân viên.

Nhận tư vấn
HSV Group

Lý do chọn GapoWork

Với đặc thù các cửa hàng bố trí phân tán tại nhiều địa điểm khác nhau gây khó khăn trong công tác truyền thông tổ chức các hoạt động nội bộ cho toàn bộ các chi nhánh cửa hàng, từ trụ sở chính xuống các bộ phận.

Và khi dịch Covid công ty không thể tổ chức các hoạt động, mọi người cũng không có cơ hội gặp gỡ nhau hay trò chuyện nhiều hơn. Vì vậy, Ban lãnh đạo HSV đã tìm ngay 1 giải pháp có thể giúp tạo dựng được không gian sinh hoạt và làm việc online, xây dựng môi trường thân thiện, cởi mở và minh bạch. Ở đó, các nhân viên ở mọi nơi dễ dàng kết nối với nhau thông qua một nền tảng chung, giữa sếp và nhân viên cũng giao tiếp hai chiều hiệu quả - đó là Gapowork.

  • Lĩnh vực: Dịch vụ

  • Quy mô: <1000 nhân sự

  • Địa điểm: Hà Nội, Hồ Chí Minh

Sự kiện

Kết quả

HSV group đã đạt được những con số ấn tượng:

Vậy, HSV Group đã áp dụng GapoWork như thế nào để mang lại những kết quả trên?

Truyền thông nội bộ dễ dàng - hiệu quả hơn với Gapowork

Truyền thông nội bộ dễ dàng - hiệu quả hơn với Gapowork

Đối với một tập đoàn lớn thì truyền thông nội bộ chính là công cụ để gắn kết mọi người trong tổ chức, cụ thể hơn là ở từng cửa hàng. Trước đây, chỉ có ở year endparty hay teambuilding là toàn bộ nhân viên của tập đoàn có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện. Hai năm qua, dịch bùng phát mọi hoạt động phải tạm hoãn lại, các nhân sự nhiều khi làm việc chung với nhau cả thời gian dài nhưng không thể biết được đồng nghiệp của mình trong như thế nào.

  • Toàn bộ nhân viên Hoa Sen Việt không còn thấy xa cách khi các thành viên có thể tương tác dễ dàng, thảo luận các vấn đề sôi nổi.
  • Cùng nhau vượt qua đại dịch mà không có bất cứ thành viên nào cảm thấy lạc lõng.

Tạo ra ngôi nhà chung giúp nhân sự gắn kết hơn thông qua các hoạt động tập thể

Các hoạt động tập thể như minigame, giao lưu văn hoá, trò chuyện diễn ra thuận tiện ngay trên GapoWork. HSV đã tạo dựng thành công ngôi nhà chung cho 650 nhân viên với không gian sinh hoạt sôi nổi, nhộn nhịp ở tất cả các nhóm. Mọi hoạt động tập thể được tổ chức dễ dàng, đội ngũ nhân sự có nơi để chia sẻ, trò chuyện với nhau, tạo ra một tinh thần đồng lòng, đoàn kết, lạc quan vượt qua đại dịch.

Tạo ra ngôi nhà chung giúp nhân sự gắn kết hơn thông qua các hoạt động tập thể
Lan tỏa mạnh mẽ Văn hóa doanh nghiệp cùng Gapowork

Lan tỏa mạnh mẽ Văn hóa doanh nghiệp cùng Gapowork

Khi chưa ứng dụng GapoWork vào vận hành thì hầu như nhân viên của HSV chỉ được ghi nhận, vinh danh ở chương trình tổng kết cuối năm hoặc Gala khi có teambuilding thôi. Từ ngày dùng GapoWork thì ban lãnh đạo công ty, quản lý và các trưởng cửa hàng đã tích cực ghi nhận nhân viên hơn, tỷ lệ ghi nhận trong chiến dịch quý 1 năm 2022 vừa rồi của HSV đã tăng gấp đôi so với quý 4 năm 2021, không những thế, những buổi trao giải chúc mừng nhân sự thăng tiến hoặc đạt thành tích cao trong công việc sẽ được livestream trực tiếp trên Gapowork.

Tính năng tham khảo

Nhóm

Nhóm

Kết nối với các công cụ mà bạn đang dùng.

Ghi nhận

Ghi nhận

Lấy ý kiến của nhân sự một cách nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Livestream

Livestream

Tìm kiếm mọi thứ dễ dàng và nhanh chóng.