Tính năng
Tại sao nên chọn GapoWork
Tin tức
GapoWork cho người Việt

Mạng lưới Thầy thuốc đồng hành

Khi số lượng bệnh nhân Covid-19 trở nên quá tải tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam đã phối hợp với Tổ thông tin Đáp ứng nhanh chống Covid-19 thành lập và đưa vào hoạt động Mạng lưới Thầy thuốc đồng hành. Mạng lưới này nhằm tập trung tư vấn, hỗ trợ các trường hợp F0 và các trường hợp có nguy cơ cao trở thành F0 đang cách ly tại nhà trên khắp cả nước.

Nhận tư vấn
Mạng lưới Thầy thuốc đồng hành

Lý do chọn GapoWork

GapoWork hỗ trợ hơn 13000 bác sĩ, trợ lý và tình nguyện viên của mạng lưới thầy thuốc đồng hành
Theo thông tin từ Ban điều hành, đã có 49.681 bệnh nhân được chăm sóc tư vấn chỉ sau 10 ngày bởi 2871 bác sĩ và nhân viên y tế toàn quốc; gần 1500 bệnh nhân hiện đang có triệu chứng nhưng còn ở nhà đã được hướng dẫn Y tế và theo dõi sát tại nhà bởi các bác sĩ, 500 trường hợp được phối hợp với y tế địa phương cấp cứu và chuyển viện.

Số lượng bệnh nhân cần được tư vấn y tế thông qua cổng kết nối ngày càng tăng lên dẫn đến việc quản lý và phối hợp giữa các y bác sĩ trở nên ngày càng khó khăn. Sức ép ngày càng đè nặng khi tình hình bệnh càng diễn biến xấu buộc các bác sĩ phải có được những trao đổi nhanh chóng, kịp thời . Do vậy nền tảng giao tiếp GapoWork là giải pháp vô cùng hữu ích để giải quyết vấn đề kết nối và trao đổi công việc cho các y bác sĩ. Vì vậy, từ ngày 30/7/2021, Mạng lưới Thầy thuốc đồng hành đã quyết định sử dụng ứng dụng GapoWork vào công tác liên lạc, trao đổi trong công việc.

 • Lĩnh vực: Y tế

 • Quy mô: >13.000 nhân sự

 • Địa điểm: Toàn quốc

Kết quả

Chỉ trong 6 tháng sử dụng mà GapoWork mà Mạng lưới thầy thuốc đồng hành đã đạt được những kết quả hết sức ấn tượng như:

 • Tăng hiệu quả giao tiếp và tốc độ trao đổi thông tin với số lượt trao đổi

  Tăng hiệu quả giao tiếp và tốc độ trao đổi thông tin với số lượt trao đổi

 • Gắn kết nhân sự đạt hiệu quả cao với số lượng bài post lên đến

  Gắn kết nhân sự đạt hiệu quả cao với số lượng bài post lên đến

 • Ghi nhận kịp thời đóng góp của tất cả các bác sĩ, tình nguyện viên, trợ lý với số lượng sử dụng ghi nhận

  Ghi nhận kịp thời đóng góp của tất cả các bác sĩ, tình nguyện viên, trợ lý với số lượng sử dụng ghi nhận

Vậy Thầy thuốc đồng hành đã sử dụng GapoWork như thế nào để đạt được những kết quả ấn tượng như trên?

Nâng cao giá trị kết nối và sức khỏe tinh thần cho đội ngũ

Nâng cao giá trị kết nối và sức khỏe tinh thần cho đội ngũ

Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam tin tưởng vào giá trị của sự kết nối toàn bộ con người trong tổ chức hơn là một phương pháp tiếp cận nào khác lúc này. Với Gapowork Groups, Mạng lưới thầy thuốc đồng hành đã có thể duy trì tinh thần của tất cả bác sĩ, tình nguyện viên trong đại dịch trong đại dịch. Các nhóm như Thầy thuốc đồng hành, Tin Nội bộ Tình Nguyện viên cho phép nhân viên tuyến đầu chia sẻ những ghi nhận, xây dựng cộng đồng và kết nối với nhau hiệu quả mặc dù mỗi người, mỗi nhóm đang không ở cùng nhau về mặt địa lý, tuy nhiên với Gapowork thực sự những chiến sĩ áo trắng này đều đang cùng chung trên một chiến tuyến, cùng chung một gia đình để làm nhiệm vụ hết sức cao cả.
Ngoài việc kết nối ra thì các vấn đề liên quan đến chuyên môn cũng hết sức được ưu tiên. Khi dịch covid diễn biến ở Hồ Chí Minh ngày càng phức tạp, số ca mắc bệnh trở nặng cũng như tử vong ngày càng cao, mọi hệ thống bệnh viện gần như quá tải. Chỉ tiếp nhận những ca bệnh cực kì nguy cấp thì phương án tự cách ly tại nhà, tự chữa bệnh đang là phương án được xem là hiệu quả nhất lúc bấy giờ để giảm thiểu tối đa những thiệt hại. Các nhóm hội chẩn chuyên môn được lập ra với sự hỗ trợ của các tính năng họp zoom trực tuyến ngay lập tức hoặc livestream Tạo cuộc họp zoom chất lượng cao và sử dụng tính năng lịch để nhanh chóng để có thể kết nối trực tiếp giữa nhân viên tuyến đầu tại các cửa hàng với ban lãnh đạo công ty

Đào tạo, chuyển giao kinh nghiệm kịp thời thông qua tính năng Zoom, Livestream

Những buổi tập huấn đầu tiên đã được diễn ra suôn sẻ và thành công trên nền tảng GapoWork. Buổi đào tạo được triển khai bằng tính năng Livestream với số lượng y bác sĩ tham gia lên tới gần 1500 người. Những buổi đào tạo tập trung và làm các bài kiểm tra qua GapoWork sẽ giúp kiểm tra trình độ chuyên môn cũng như đào tạo kỹ năng tư vấn cho các tình nguyện viên. Bên cạnh đó, những tình huống đột xuất có thể xảy ra cũng sẽ được người đào tạo hướng dẫn và giải đáp một cách trọn vẹn.Kịp thời ghi nhận những nhân sự có những phẩm chất tiêu biểu và có những đột phá trong công việc

Đào tạo, chuyển giao kinh nghiệm kịp thời thông qua tính năng Zoom, Livestream
Trao đổi thông tin trực tiếp qua Video HD và Call Audio

Trao đổi thông tin trực tiếp qua Video HD và Call Audio

Tại GapoWork, các nhân viên y tế và tình nguyện viên có thể tổ chức các cuộc họp hàng tuần để tổng kết và trao đổi, phân công công việc qua tính năng họp, gọi video với độ phân giải HD với số lượng người tham gia không giới hạn. Từ đó tránh được tối đa việc bỏ lỡ thông tin và cuộc họp trở nên suôn sẻ ngay cả khi tất cả tình nguyện viên không thể làm việc trực tiếp vì dịch bệnh.

Những tính năng như Video HD và Tạo cuộc gọi qua GapoWork giúp các tình nguyện viên có thể trao đổi công việc với nhau, giải quyết những ca bệnh gấp rút ngay lập tức. Việc trao đổi trực tiếp như vậy nên được diễn ra thường xuyên để đảm bảo tính kết nối và phối hợp ăn ý giữa các cấp bậc tình nguyện viên trong hệ thống Mạng lưới.

Tính năng tham khảo

Nhóm

Nhóm

Nơi mọi người trong tổ chức có thể thảo luận chuyên sâu và chia sẻ thông tin, tài liệu dễ dàng, nhanh chóng.

Chat

Chat

Đảm bảo các thông tin trao đổi được đầy đủ, xuyên suốt và không bị gián đoạn.

Ghi nhận

Ghi nhận

Ghi nhận cho những cố gắng, nỗ lực của các thành viên trong tổ chức một cách kịp thời và hiệu quả.