Tính năng
Tại sao nên chọn GapoWork
Tin tức
GapoWork cho người Việt

Teky Edu

TEKY là Học viện sáng tạo công nghệ với chương trình giảng dạy STEAM (Science – Technology – Engineering – Art – Mathematics) theo chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ em từ 4 đến 18 tuổi.

Được thành lập vào năm 2016, TEKY quyết tâm mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức toàn diện về STEAM, đặc biệt là các tư duy công nghệ, khoa học máy tính và kỹ năng thế kỷ 21 – 4Cs (Critical Thinking – Communication – Creativity – Collaboration).

Nhận tư vấn
Teky Edu

Lý do chọn GapoWork

Với đặc thù chi nhánh rải rác nhiều nơi, khó kết nối đội ngũ và đồng bộ chất lượng nhân sự, TEKY tìm kiếm một nền tảng có thể giúp giao tiếp dễ dàng và gắn kết với nhau dù ở bất cứ đâu.

Sở hữu giao diện thân thiện, dễ sử dụng và có đầy đủ tính năng mà TEKY mong muốn, GapoWork - nền tảng hợp nhất cho giao tiếp và cộng tác trong tổ chức được TEKY tin tưởng lựa chọn.

Sự kiện

Kết quả

Sau thời gian sử dụng GapoWork, tính đến nay TEKY đã đạt được những kết quả đáng kể sau:

Vậy, TEKY đã áp dụng GapoWork như thế nào để mang lại những kết quả trên?

Trao đổi thông tin nhanh qua chat

Trao đổi thông tin nhanh qua chat

TEKY đã có thể tạo sẵn nhóm chat trên GapoWork, việc này rất tiện cho công tác trao đổi thông tin nhanh giữa các nhân viên hay các nhóm lớn và nhỏ trong công ty. Thao tác tạo nhóm chat cũng dễ dàng, nhân viên cũng có thể tự tạo lập các nhóm chat khác nhau để phục vụ cho trao đổi công việc và dự án.

Giao việc đúng người bằng tính năng Quản lý công việc

Tính năng Quản lý công việc hỗ trợ rất nhiều vì phù hợp với đặc tính công việc quản lý nhân sự rải rác của TEKY. Công việc được giao đúng người, đúng việc, đảm bảo không bị miss công việc được giao

Giao việc đúng người bằng tính năng Quản lý công việc
Xây dựng sân chơi chung cho toàn công ty

Xây dựng sân chơi chung cho toàn công ty

Các thành viên của TEKY thông qua GapoWork được kết nối như một gia đình, TEKY tổ chức các hoạt động vui chơi ở đây và mọi người đều có thể theo dõi các hoạt động vui chơi tại các đầu cầu khác nhau.

Tính năng tham khảo

Chat

Chat

Đảm bảo các thông tin trao đổi được đầy đủ, xuyên suốt và không bị gián đoạn.

Quản lý công việc

Quản lý công việc

Giúp vấn đề giao và nhận việc trong doanh nghiệp trở nên thuận tiện và dễ dàng khi quản lý có thể nhanh chóng giao việc đúng người, đúng phòng ban vào đúng thời điểm thích hợp.

Nhóm

Nhóm

Nơi mọi người trong tổ chức có thể thảo luận chuyên sâu và chia sẻ thông tin, tài liệu dễ dàng, nhanh chóng.