Tính năng
Tại sao nên chọn GapoWork
Tin tức
GapoWork cho người Việt

Trần Vũ Group

Thành lập từ đầu năm 2019, Trần Vũ Group chỉ là đơn vị cung cấp những dịch vụ digital marketing đơn giản. Sau 03 năm hoạt động, Trần Vũ Group đã phát triển đầy đủ 03 mặt: Chiến lược – Triển khai – Hệ thống.

Do đó, tuy có nhiều dự án phòng marketing thuê ngoài phức tạp, quản lý cùng lúc nhiều kênh nhưng các dự án vẫn được bàn giao và đạt đúng cam kết.

Nhận tư vấn
Trần Vũ Group

Lý do chọn GapoWork

Trước đây Trần Vũ Group dùng Discord rất ổn. Tuy nhiên, từ 2021 đại dịch COVID-19 trở nên phức tạp khiến tổ chức buộc phải chuyển sang định hướng làm việc online 100%. Nhưng nếu chỉ sử dụng Discord và Jira, thì 100% cuộc trao đổi giữa mọi người chỉ là công việc, không thể phát triển văn hoá, tạo môi trường hiểu biết, và khuyến khích sáng tạo trong đội ngũ được.

"Tôi đi tìm các giải pháp để giúp: làm việc trực tuyến, không thể gặp mặt nhau, nhưng con người là thật, kết nối thật và tình cảm phải là thật. Để nhân sự có trải nghiệm vui vẻ hơn, phù hợp với định hướng làm online 100% cũng như quản lượng số lượng nhân sự lớn hơn, chúng tôi tìm đến GapoWork. Thông thường, CLV được hiểu là customer lifetime value, còn với Trần Vũ Group, CLV là Candidate lifetime value."

 • Thế Cường - CEO Trần Vũ Group cho biết.
 • Lĩnh vực: Dịch vụ

 • Quy mô: <500 nhân sự

 • Địa điểm: Hồ Chí Minh

Sự kiện

Kết quả

Sau thời gian sử dụng GapoWork, tính đến nay Trần Vũ Group đã đạt được:

 • tỷ lệ nhân viên sử dụng nền tảng hàng tháng

  tỷ lệ nhân viên sử dụng nền tảng hàng tháng

 • tin nhắn được dùng để trao đổi công việc

  tin nhắn được dùng để trao đổi công việc

 • lượt tương tác ở các bài viết trên Bảng tin

  lượt tương tác ở các bài viết trên Bảng tin

Vậy, Trần Vũ Group đã áp dụng GapoWork như thế nào để mang lại những kết quả trên?

Chia sẻ thông tin, giao tiếp thông qua các Nhóm

Chia sẻ thông tin, giao tiếp thông qua các Nhóm

Nhu cầu trao đổi thông tin giữa các phòng ban và dự án của Trần Vũ Group là rất lớn, đặc biệt trong định hướng làm việc 100% online. Trần Vũ Group đã tạo các nhóm riêng biệt cho các phòng ban và dự án để mọi người có thể chia sẻ và cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và chính xác.

Xây dựng văn hóa thoải mái chia sẻ, cởi mở

Trần Vũ Group tận dụng các tính năng profile, post, poll và survey để các thành viên thoải mái khi chia sẻ cảm nhận, vấn đề và kinh nghiệm. Những content khen ngợi, cảm ơn và troll nhau cũng nhiều hơn, mọi người hiểu nhau hơn và vui vẻ hơn. Phù hợp với văn hóa "Candidate lifetime value" mà Trần Vũ Group hướng tới.

Xây dựng văn hóa thoải mái chia sẻ, cởi mở
Tăng hiệu suất làm việc ngay khi 100% làm online

Tăng hiệu suất làm việc ngay khi 100% làm online

Nhờ có sự kết nối và tương tác nhiều hơn, hiểu nhau hơn nên năng suất làm việc cũng được nâng cao. Đặc biệt là với những dự án khó hoặc các hoạt động quan trọng, các bạn chủ động tìm kiếm liên kết và xử lý vấn đề nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tính năng tham khảo

Nhóm

Nhóm

Kết nối với các công cụ mà bạn đang dùng.

Khảo sát

Khảo sát

Lấy ý kiến của nhân sự một cách nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Thư viện lưu trữ

Thư viện lưu trữ

Tìm kiếm mọi thứ dễ dàng và nhanh chóng.