Tính năng
Tại sao nên chọn GapoWork
Tin tức
GapoWork cho người Việt

Bàn tròn Doanh nghiệp: Tăng cường nội lực doanh nghiệp từ Trải nghiệm Nhân viên

Tổng quan

Trải nghiệm nhân sự là yếu tố then chốt trong việc xây dựng lòng trung thành và gắn bó của mỗi nhân viên trong một tổ chức. Đây chính cũng chính là lá chắn quan trọng nhất bảo vệ doanh nghiệp trong bối cảnh “làn sóng nghỉ việc toàn cầu” đang càn quét khắp mọi nơi trên thế giới và “cuộc chiến” tuyển dụng cũng vì lẽ đó mà khắc nghiệt hơn bao giờ hết.

Việc tối ưu trải nghiệm trên từng bước của Vòng đời nhân sự (Tuyển - Dạy - Dùng - Giữ), trên thực tế không chỉ củng cố nội lực doanh nghiệp, mà rộng ra còn là nền tảng để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh một cách bền vững. Theo một khảo sát của Kincentric tiến hành năm 2019, những doanh nghiệp chú trọng xây dựng Trải nghiệm Nhân sự có doanh thu trung bình cao gấp 2 lần và lợi nhuận trung bình cao hơn 4 lần so với những doanh nghiệp “thờ ơ” với vấn đề này.

Nhưng có một thực trạng là hiện nay, tới 90% HRD/ CHRO/ CEO không biết bắt đầu tối ưu trải nghiệm nhân sự từ đâu. Thấu hiểu được những khó khăn và thách thức mà cộng đồng doanh nghiệp Việt đang gặp phải, GapoWork - Nền tảng giao tiếp đội nhóm cho doanh nghiệp và OOS Software - Giải pháp quản trị nhân sự phối hợp tổ chức Bàn tròn Doanh nghiệp: Tăng cường nội lực doanh nghiệp từ Trải nghiệm Nhân viên.

Tham dự chương trình 30 CEO, lãnh đạo cấp cao doanh nghiệp có cơ hội nhận được các giá trị: 

✔️ Bí quyết Nâng tầm thương hiệu tuyển dụng thông qua việc củng cố văn hoá doanh nghiệp và thúc đẩy truyền thông nội bộ.

✔️ Chiến lược Xây dựng Hành trình Trải nghiệm Nhân sự tối ưu từ Tuyển dụng - Onboard - Đào tạo - Giữ chân nhân sự.

✔️ Bài học thành công từ các doanh nghiệp có tỷ lệ giữ chân nhân sự lên tới 93% ngay cả trong thời kỳ dịch bệnh. 

✔️ Được chuyên gia tư vấn và định hướng trực tiếp để tìm ra giải pháp mới giúp Tối ưu hiệu suất nhân sự

Sự kiện được điều phối bởi sự dẫn dắt, tư vấn của các chuyên gia hàng đầu đến từ Hiệp hội Nhân sự HRA, GapoWork và OOS Vietnam.

⏯ Format chương trình Roundtable trực tiếp HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT với 30 Giám đốc nhân sự tham dự chương trình sẽ được trao đổi, chia sẻ và cùng thảo luận với những CEO doanh nghiệp cùng lĩnh vực, quy mô về bài toán gắn kết tổ chức. 

Agenda

Diễn giả

 • Mr. Nguyễn Ngọc Tùng

  Mr. Nguyễn Ngọc Tùng

  Chủ tịch Hội Nhân sự Việt Nam

 • Mr. Phạm Ngọc Thức

  Mr. Phạm Ngọc Thức

  Giám đốc vận hành của OOS Software

 • Mrs. Bùi Thị Xuân Thảo

  Mrs. Bùi Thị Xuân Thảo

  Giám đốc kinh doanh GapoWork 

Thời gian
27/05/2022 • 02:00 - 05:00
Trạng thái
Đã diễn ra
Địa điểm
Khách sạn Hotel de Parc - 84 P. Trần Nhân Tông, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại
1900 633 338