Tính năng
Tại sao nên chọn GapoWork
Tin tức
GapoWork cho người Việt

GapoWork hỗ trợ hơn 6000 tình nguyện viên của mạng lưới thầy thuốc đồng hành

Từ ngày 30/7/2021, Mạng lưới Thầy thuốc đồng hành thử nghiệm ứng dụng nền tảng giao tiếp nội bộ GapoWork vào công tác liên lạc, trao đổi phân công công việc.

Khi số lượng bệnh nhân Covid-19 trở nên quá tải tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam đã phối hợp với Tổ thông tin Đáp ứng nhanh chống Covid-19 thành lập và đưa vào hoạt động Mạng lưới Thầy thuốc đồng hành. Mạng lưới này nhằm tập trung tư vấn, hỗ trợ các trường hợp F0 và các trường hợp có nguy cơ cao trở thành F0 đang cách ly tại nhà trên khắp cả nước.

GapoWork hỗ trợ hơn 6000 tình nguyện viên của mạng lưới thầy thuốc đồng hành - Ảnh 1

Theo thông tin từ Ban điều hành, đã có 49.681 bệnh nhân được chăm sóc tư vấn chỉ sau 10 ngày bởi 2871 bác sĩ và nhân viên y tế toàn quốc; gần 1500 bệnh nhân hiện đang có triệu chứng nhưng còn ở nhà đã được hướng dẫn Y tế và theo dõi sát tại nhà bởi các bác sĩ, 500 trường hợp được phối hợp với y tế địa phương cấp cứu và chuyển viện.

Số lượng bệnh nhân cần được tư vấn y tế thông qua cổng kết nối ngày càng tăng lên có thể dẫn đến việc quản lý và phối hợp giữa các y bác sĩ trở nên khó khăn. Nền tảng giao tiếp GapoWork là giải pháp vô cùng hữu ích để giải quyết vấn đề kết nối và trao đổi công việc cho các y bác sĩ. Vì vậy, từ ngày 30/7/2021, Mạng lưới Thầy thuốc đồng hành thử nghiệm ứng dụng GapoWork vào công tác liên lạc, trao đổi trong công việc.

Tham gia vào các nhóm theo nhiệm vụ

Hiện tại, trên hệ thống có ba cấp bậc: Bác sĩ Quản lý, Bác sĩ tư vấn và Nhân viên y tế. Mỗi cấp bậc tình nguyện viên sẽ được tham gia vào các nhóm khác nhau nhằm dễ dàng quản lý, trao đổi và phân công đầu việc cho từng cấp bậc. Những nhiệm vụ được giao cho từng nhóm cũng sẽ được hệ thống một cách khoa học và dễ tìm kiếm. Tính năng ghim nội dung trong nhóm hay nhóm chat sẽ giúp mọi người tránh được tình trạng bỏ lỡ thông tin quan trọng.

GapoWork hỗ trợ hơn 6000 tình nguyện viên của mạng lưới thầy thuốc đồng hành - Ảnh 2

Các tình nguyện viên cùng cấp bậc trong một nhóm hoàn toàn có thể trao đổi và học hỏi chuyên môn, từ đó đưa ra những câu trả lời và tư vấn hợp lý cho người bệnh. Bên cạnh việc chia các cập bậc theo từng nhóm nhỏ, các y bác sĩ cũng dễ dàng trao đổi riêng với nhau. Việc kết nối và tương tác sẽ trở nên cực kỳ tiện lợi khi sử dụng nền tảng GapoWork trong công việc. Kết nối nhân viên làm việc từ xa trong mùa covid với gapowork

Tổ chức các buổi đào tạo, huấn luyện

Những buổi tập huấn đầu tiên đã được diễn ra suôn sẻ và thành công trên nền tảng GapoWork. Buổi đào tạo được triển khai bằng tính năng Livestream với số lượng y bác sĩ tham gia lên tới gần 1500 người. Những buổi đào tạo tập trung và làm các bài kiểm tra qua GapoWork sẽ giúp kiểm tra trình độ chuyên môn cũng như đào tạo kỹ năng tư vấn cho các tình nguyện viên. Bên cạnh đó, những tình huống đột xuất có thể xảy ra cũng sẽ được người đào tạo hướng dẫn và giải đáp một cách trọn vẹn.

Tổ chức các cuộc gọi không giới hạn số lượng người tham gia

Tại GapoWork, các nhân viên y tế và tình nguyện viên có thể tổ chức các cuộc họp hàng tuần để tổng kết và trao đổi, phân công công việc qua tính năng họp, gọi video với độ phân giải HD với số lượng người tham gia không giới hạn. Từ đó tránh được tối đa việc bỏ lỡ thông tin và cuộc họp trở nên suôn sẻ ngay cả khi tất cả tình nguyện viên không thể làm việc trực tiếp vì dịch bệnh.

Trao đổi thông tin trực tiếp qua Video HD và Call Audio

Những tính năng như Video HD và Tạo cuộc gọi qua GapoWork giúp các tình nguyện viên có thể trao đổi công việc với nhau, giải quyết những ca bệnh gấp rút ngay lập tức. Việc trao đổi trực tiếp như vậy nên được diễn ra thường xuyên để đảm bảo tính kết nối và phối hợp ăn ý giữa các cấp bậc tình nguyện viên trong hệ thống Mạng lưới.                                                                                                                                                                                                                        Theo CafeBiz.

GapoWork - Không gian làm việc số
sẵn sàng cho doanh nghiệp của bạn

Đăng ký ngay để sở hữu bộ giải pháp giúp tăng hiệu quả
kết nối và nâng cao hiệu suất đội ngũ!

Nhận tư vấn
GapoWork - Không gian làm việc số sẵn sàng cho doanh nghiệp của bạn