Tính năng
Tại sao nên chọn GapoWork
Tin tức
GapoWork cho người Việt

GapoWork tài trợ 100% tài khoản có sẵn Zoom không giới hạn cho 2000 trường học

Nhu cầu học tập trực tuyến của các trường học vẫn không ngừng gia tăng trong thời điểm hiện nay. Nhằm thực hiện sứ mệnh mang lại giá trị cho cộng đồng, GapoWork tiếp tục hỗ trợ trường học và các đơn vị giáo dục học online với chi phí tối ưu.

GapoWork hỗ trợ trường học và các đơn vị giáo dục học tập trực tuyến hiệu quả

Sau thành công của chương trình Tài trợ 100% tài khoản GapoWork tích hợp sẵn tính năng Zoom cho 1000 trường học được tổ chức vào cuối năm ngoái, trong hai tháng đầu năm 2022, GapoWork sẽ tiếp tục hỗ trợ 100% tài khoản có sẵn Zoom không giới hạn cho 2000 trường học và các đơn vị giáo dục trên cả nước. Bài toán học tập và giảng dạy trực tuyến sẽ được giải quyết dễ dàng hơn với tài khoản đã có sẵn tính năng Zoom không giới hạn được tài trợ trong chương trình.

GapoWork - Nền tảng giao tiếp đội nhóm dành cho doanh nghiệp và tổ chức được Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo (thuộc Tập đoàn Công nghệ G-Group) ra mắt vào tháng 5/2021. Dù mới chỉ phát triển trong một thời gian ngắn, thế nhưng GapoWork đã được hàng trăm doanh nghiệp, tập đoàn lớn tin tưởng và sử dụng.

Hiện đã có hàng trăm đơn vị giáo dục trên toàn quốc đăng ký và sử dụng Nền tảng giao tiếp đội nhóm GapoWork có sẵn Zoom không giới hạn như Đại học Thuỷ Lợi, Đại học Cần Thơ, Hệ thống trường liên cấp Tuệ Đức,...

GapoWork tài trợ 100% tài khoản có sẵn Zoom không giới hạn cho 2000 trường học - Ảnh 1

Chỉ ít lâu sau khi ra mắt, thấu hiểu những khó khăn trong việc kết nối trực tuyến mà các trường học gặp phải tại thời điểm dịch bệnh vẫn đang rất căng thẳng, GapoWork - Nền tảng giao tiếp đội nhóm dành cho doanh nghiệp và tổ chức đã bắt tay ngay và trở thành đối tác chiến lược của Zoom, tích hợp công cụ họp nhóm này thành một tính năng có sẵn trên hệ thống. Các trường học và tổ chức có thể sử dụng miễn phí nguồn tài nguyên trên nền tảng GapoWork và tính năng Zoom với chi phí phù hợp nhất.

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, hầu hết các tỉnh thành trên cả nước đều cho học sinh, sinh viên quay trở lại trường học, trong đó có Thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, dịch bệnh tại Thành phố vẫn diễn biến phức tạp, số ca lây nhiễm trong cộng đồng có xu hướng tăng cao, trong đó có nhiều F0, F1 là các em học sinh. Vì vậy, sau một tuần đến trường, học sinh từ lớp 1-6 tại Hà Nội đã phải tạm dừng đi học.

Bên cạnh đó, nhiều địa phương khác trên cả nước tiến hành phương pháp học online - offline xen kẽ. Học sinh thuộc diện F0, F1 vẫn phải tiến hành học trực tuyến, nhằm ngăn ngừa và giảm nguy cơ lây nhiễm chéo Covid-19 tại các đơn vị giáo dục. Do vậy, mặc dù hầu hết các trường phổ thông và Đại học trên cả nước đã triển khai học tập trực tiếp, nhu cầu dành cho giảng dạy online không vì thế mà giảm đi.

Nhận ra được nhu cầu của thị trường, trong tháng 3 và tháng 4 năm 2022, GapoWork sẽ tài trợ 100% tài khoản có sẵn tính năng Zoom cho hơn 2000 trường học (công lập và tư thục), các đơn vị giáo dục nói chung (trung tâm ngoại ngữ, trung tâm luyện thi, trung tâm đào tạo,...) trên cả nước. Kể từ tháng 5 trở đi, GapoWork sẽ tài trợ 60% chi phí sử dụng ứng dụng Zoom cho các đơn vị này.

Các đơn vị giáo dục có thể dạy, học trực tuyến nhanh chóng, hiệu quả và miễn phí

GapoWork tài trợ 100% tài khoản có sẵn Zoom không giới hạn cho 2000 trường học - Ảnh 2

Ứng dụng họp nhóm và đào tạo trực tuyến Zoom được coi là công cụ đắc lực và cực kỳ hữu ích trong việc giao tiếp đội nhóm trực tuyến. Bằng việc sử dụng tài khoản có sẵn tính năng Zoom từ GapoWork, các trường học có thể tiến hành dạy và học trực tuyến không giới hạn thời gian với chất lượng âm thanh rõ nét hình ảnh HD, kết nối mượt mà và không bị ngắt quãng.

Thêm vào đó, GapoWork - Mạng thông tin nội bộ và quản lý dạy học sẽ mang đến mang đến giải pháp chuyển đổi trường học từ mô hình offline thành không gian online linh hoạt. Thông qua GapoWork, các trường học và đơn vị giáo dục có thể dạy và học trực tuyến hiệu suất cao bằng các tiện ích như: Tổ chức dạy học online dễ dàng với một chạm; tạo phòng học trực tuyến cố định hoặc một lần; ghi hình, lưu lại bài giảng làm tài liệu học tập; trình chiếu hình ảnh, video giúp bài giảng trực quan và sinh động.

Không chỉ hỗ trợ giảng dạy, việc đánh giá hiệu quả bài giảng cũng dễ dàng và tiện lợi hơn khi sử dụng GapoWork. Nhà trường có thể ghi nhận các cá nhân, tập thể có thành tích tốt; kiểm tra, khảo sát chất lượng dạy học trực tuyến; thu thập ý kiến, đánh giá chuyên sâu giáo viên và học sinh; hỗ trợ giải đáp thắc mắc, khó khăn cho toàn trường.

GapoWork cũng giúp các đơn vị giải quyết bài toán quản lý từ xa bằng các tính năng: Quản lý đội ngũ giáo viên, học sinh, quản lý lớp học, đội nhóm/ câu lạc bộ, quản lý các hoạt động, phong trào thi đua.

Trong thời gian tới, Nền tảng giao tiếp đội nhóm cho doanh nghiệp và tổ chức - GapoWork sẽ tiếp tục được phát triển và đưa tới sử dụng rộng rãi tại nhiều trường học, đơn vị giáo dục, hỗ trợ việc dạy và học hiệu quả trong thời điểm dịch bệnh.

Theo báo 24h.

GapoWork - Không gian làm việc số
sẵn sàng cho doanh nghiệp của bạn

Đăng ký ngay để sở hữu bộ giải pháp giúp tăng hiệu quả
kết nối và nâng cao hiệu suất đội ngũ!

Nhận tư vấn
GapoWork - Không gian làm việc số sẵn sàng cho doanh nghiệp của bạn