Tính năng
Tại sao nên chọn GapoWork
Tin tức
GapoWork cho người Việt

Sự tham gia của đội ngũ điều hành

Blog

Sự tham gia của đội ngũ điều hành là yếu tố quan trọng nhất để thúc đẩy việc sử dụng GapoWork lâu dài. Hỗ trợ nhà lãnh đạo sử dụng và tận dụng triệt để GapoWork bằng những cách làm tốt nhất sau.

Lý do chiến lược này có vai trò quan trọng

Sự tham gia của đội ngũ điều hành là yếu tố quan trọng nhất để thuyết phục toàn bộ tổ chức sử dụng GapoWork. Nếu đội ngũ lãnh đạo xây dựng tinh thần chung bằng cách tham gia cuộc trò chuyện, nhân viên sẽ có nhiều khả năng nắm bắt GapoWork một cách toàn diện hơn.

Sự tham gia của đội ngũ điều hành - Ảnh 1

Những lợi ích mà GapoWork mang lại cho ban lãnh đạo bao gồm tăng cường tính minh bạch và sự hiện diện trong tổ chức, để từ đó đưa ra quyết định nhanh chóng hơn. Các nhà lãnh đạo thường tự hỏi "Chúng ta có những gì cần thiết để đổi mới và dẫn đầu hay vẫn theo kịp thời đại trong 10 năm tới chưa?" GapoWork hỗ trợ các khía cạnh chính sau:

  • Thích nghi với GapoWork hiện đại
  • Loại bỏ rào cản
  • Xây dựng văn hóa công ty và nâng cao trải nghiệm của nhân viên
  • Kết nối nhân viên tuyến đầu của doanh nghiệp

Chiến thuật thực hiện

Thống nhất với đội ngũ điều hành về lý do nên sử dụng GapoWork để hỗ trợ tổ chức đạt được mục tiêu. Căn cứ vào các mục tiêu đó, hãy khuyến khích họ làm mẫu cho hành vi mà bạn muốn thấy trên GapoWork. Ví dụ: nếu muốn nghe ý kiến đóng góp từ nhân viên tuyến đầu và nhân viên tiếp xúc với khách hàng, nhà lãnh đạo nên tương tác với họ ngay trên GapoWork thông qua cuộc thăm dò ý kiến và buổi FAQ trực tiếp.

Sự tham gia của đội ngũ điều hành - Ảnh 2

Hướng dẫn và cung cấp nguồn lực cho các nhà điều hành để họ làm quen và thành thạo nền tảng này. Sau đây là một vài bí quyết mà bạn có thể chia sẻ:

Điều quan trọng là hướng dẫn đội ngũ lãnh đạo cách sử dụng GapoWork và các tính năng chính của nền tảng này. Bạn cần làm cho các nhà điều hành cảm thấy tự tin khi sử dụng nền tảng này và sẵn sàng tương tác ngay khi bạn triển khai để họ có thể đứng ra chỉ đạo. Một số nhà điều hành hòa đồng hơn những người khác. Vì vậy, bạn nên điều chỉnh kế hoạch hướng dẫn cho phù hợp với từng nhà điều hành nhưng cũng nên tuân theo các điểm sau:

  1. Hướng dẫn cho các nhà điều hành về những tính năng chính của GapoWork, chẳng hạn như đăng và phát trực tiếp.
  2. Yêu cầu họ tải xuống ứng dụng GapoWork. Sau đó, họ cần tạo nhóm "Đội ngũ điều hành" bí mật của riêng mình và bắt đầu chia sẻ thông tin mới trong nhóm.
  3. Nêu vai trò lãnh đạo của họ trước khi triển khai, trong tuần triển khai và sau khi ra mắt. Đội ngũ điều hành sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá GapoWork cho tổ chức của bạn. Điều quan trọng là họ biết về nội dung truyền thông mà họ sẽ tạo để khuyến khích nhiều người đăng nhập GapoWork vào ngày ra mắt và sau thời điểm đó. Cùng họ quay một video chào mừng mọi người đến với GapoWork, hỗ trợ để họ cảm thấy thoải mái khi phát trực tiếp với nhân viên và tương tác với cộng đồng.
Nội dung chính
  • Chuẩn bị trường hợp kinh doanh ngắn gọn để trình bày lý do bạn cần GapoWork  ngay lúc này
  • Hướng dẫn và chia sẻ nguồn lực chính yếu cho đội ngũ điều hành để họ làm quen và thành thạo nền tảng này
  • Hướng dẫn họ những bước đơn giản cần thực hiện và nhấn mạnh tầm ảnh hưởng của họ đối với việc triển khai thành công.

GapoWork - Không gian làm việc số
sẵn sàng cho doanh nghiệp của bạn

Đăng ký ngay để sở hữu bộ giải pháp giúp tăng hiệu quả
kết nối và nâng cao hiệu suất đội ngũ!

Nhận tư vấn
GapoWork - Không gian làm việc số sẵn sàng cho doanh nghiệp của bạn

Bài viết liên quan