Tính năng
Tại sao nên chọn GapoWork
Tin tức
GapoWork cho người Việt

Hanka Education

Trung tâm ngoại ngữ và du học Hanka (Hanka Education) được thành lập năm 2017, với sứ mệnh mang đến cho hàng triệu học viên trên khắp mọi miền tổ quốc các khóa học ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn chất lượng cao với chi phí hợp lí nhất. Hanka lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu không ngừng phấn đấu cải tiến, đổi mới và nâng cao phương pháp giảng dạy để mang đến cho học viên những những kiến thức bổ ích, dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ các nước trên thế giới, góp phần tạo dựng nên nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp liên doanh trong và ngoài nước.

Nhận tư vấn
Hanka Education
Sự kiện

Kết quả

Sau một thời gian sử dụng, Hanka Education đã cùng GapoWork đạt được những con số ấn tượng:

Vậy Hanka Education đã áp dụng GapoWork như thế nào để mang lại những kết quả trên?

Tổ chức vận hành lớp học trực tuyến thông qua Group/ Group chat

Tổ chức vận hành lớp học trực tuyến thông qua Group/ Group chat

Hanka Education đã dễ dàng tổ chức hơn 200 khóa học thông qua group/group chat trên Gapowork đảm bảo việc đào tạo diễn ra thông suốt mùa dịch. Tận dụng tính năng Zoom Business tích hợp sẵn trên Gapowork, giao/nộp bài tập, trao đổi thảo luận nhanh chóng trên nhóm lớp, tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho học viên.

Tổ chức truyền thông và tuyển sinh

Với nhóm chung toàn tổ chức, Hanka Education dễ dàng đăng tải các thông báo mới, các thông tin tuyển sinh, chương trình ưu đãi nhanh chóng được cập nhật giúp gia tăng tỉ lệ gia hạn và tuyển sinh khóa mới. Tất cả bài đăng quan trọng đều được cập nhật kịp thời thông qua tính năng ghim thông báo toàn tổ chức.

Tổ chức truyền thông và tuyển sinh
Xây dựng sân chơi chung cho toàn công ty

Xây dựng sân chơi chung cho toàn công ty

Xây dựng cộng đồng học tiếng trung/ tiếng Hàn trên Gapowork, Hanka dễ dàng kết nối các học viên có chung niềm đam mê chinh phục ngoại ngữ, các buổi livestream chia sẻ hàng tháng, cập nhất kiến thức, tài liệu, kinh nghiệm học ngoại ngữ mang lại nhiều giá trị hơn đến với mỗi học viên.

Tính năng tham khảo

Zoom

Zoom

GapoWork mang các công cụ hỗ trợ làm việc, họp nhóm của bạn lại với nhau ngay trên cùng một hệ thống.

Livestream

Livestream

Truyền thông nội bộ với các hoạt động tập thể bằng hình thức trực tuyến toàn công ty hiệu quả.

Nhóm

Nhóm

Nơi mọi người trong tổ chức có thể thảo luận chuyên sâu và chia sẻ thông tin, tài liệu dễ dàng, nhanh chóng.