Tính năng
Tại sao nên chọn GapoWork
Tin tức
GapoWork cho người Việt

Những điều cần biết về Zoom Business mà doanh nghiệp không nên bỏ qua

Zoom Business là phần mềm hỗ trợ kết nối và tổ chức các cuộc họp, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi xu hướng làm việc từ xa đã trở nên phổ biến hơn. Zoom Business đã được tích hợp trên gapowork giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng trong các cuộc họp nhiều hơn

Xu hướng làm việc từ xa đã trở nên phổ biến hơn nhờ thói quen được hình thành kể sau đại dịch COVID-19. Ứng dụng công nghệ tiên tiến vào cơ cấu vận hành là lựa chọn mà nhiều tổ chức, doanh nghiệp đã và đang áp dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ kết nối và tổ chức các cuộc họp thì hãy đọc ngay bài viết này để tìm hiểu kỹ hơn về Zoom Business.

 

Những điều cần biết về Zoom Business mà doanh nghiệp không nên bỏ qua - Ảnh 1

 

1. Zoom Business là gì?

Thuộc gói bản quyền của Zoom Meeting, Zoom Business là phần mềm họp trực tuyến được thiết kế dành cho các tổ chức, trường học và các doanh nghiệp. Tích hợp nhiều tính năng vượt trội,  sử dụng ứng dụng Zoom giúp cho cuộc họp của các doanh nghiệp được diễn ra thông suốt và hiệu quả hơn.

2. Tại sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn Zoom Business?


Nhờ có Zoom Business, việc thiết lập các buổi chia sẻ, họp trực  tiếp và chất lượng đào tạo nhân sự tăng gấp 3 lần so với trước đây. Làm việc từ xa, tại nhà hay bất cứ đâu, không cần có mặt cùng một nơi, mọi cuộc họp vẫn có thể diễn ra một cách hiệu quả.


Zoom Business mang đến các tính năng nổi bật, phù hợp với hầu hết mọi mô hình doanh nghiệp và trường học như:

 • Họp nhóm 300 người tham gia
 • Họp nhóm 1-1 không giới hạn
 • Sắp xếp lịch trình họp hợp lý
 • Cho phép ghi hình, ghi âm cuộc họp
 • Không gian lưu trữ trên đám mây
 • Hội thảo Video Full HD
   

 

Những điều cần biết về Zoom Business mà doanh nghiệp không nên bỏ qua - Ảnh 2

 

Zoom Business đưa đến nhiều tính năng nổi bật


2.1. Hiện đại hóa giải pháp cuộc họp của bạn thông qua Zoom 

Được cài đặt trên máy tính và thiết bị di động, Zoom Business đưa lại sự hài lòng với trải nghiệm làm việc và cộng tác trực tuyến thoải mái, tuyệt vời.

 • Tính năng ghi chú tự động giúp bạn tập trung tối đa vào cuộc họp với
 • Chia sẻ và phát video dễ dàng mà không cần tải lên nội dung
 • Đưa đến công năng tùy chỉnh giao diện, mang đến sự tự tin cho người phát phát biểu
 • Âm thanh rõ ràng, loại bỏ tiếng ồn với các tính năng nâng cao

2.2. Tham gia mọi lúc mọi nơi với phiên bản dành cho di động

Tiện lợi hơn bao giờ hết, với Zoom, bạn có thể tổ chức cuộc họp và hội nghị truyền hình bất cứ nơi đâu. Cung cấp thêm phiên bản dành cho di động, Zoom Business đưa đến trải nghiệm tuyệt vời giống như bạn mong đợi từ ứng dụng máy tính để bàn và hơn thế nữa.

Chia sẻ trang chiếu làm hình nền ảo 
Tính năng làm đẹp ngoại hình, chỉnh sửa dễ dàng
Chia sẻ màn hình, đồng chú thích
Chế độ lái xe an toàn hoặc Apple Carplay
Hỗ trợ lên tới 1000 video người tham gia và 49 video trên màn hình

2.3. Giao tiếp tức thì trên Zoom Chat

Với tốc độ truyền tải nhanh chóng, Zoom Business tích hợp nhắn tin liên tục, hợp lý hóa không gian làm việc trên máy khách và máy tính để bàn.

 • Tạo nhóm riêng tư hoặc công cộng để thảo luận
 • Đồng loạt chia sẻ màn hình và đồng chú thích cho một cuộc họp có nhiều tương tác hơn
 • Đảm bảo kết nối ổn định, dễ trao đổi, tương tác
 • Bộ lọc, cảm xúc, bình chọn, giơ tay và chia sẻ nhạc hoặc video giúp cuộc họp trở nên thú vị và hấp dẫn hơn

2.4. Quản trị và hỗ trợ từ xa dễ dàng

Dễ dàng và tiện lợi hơn trong khâu vận hành, không cần hiện diện cùng một nơi, bạn vẫn có thể tổ chức các cuộc họp từ xa hiệu quả

 • Theo dõi việc sử dụng và xu hướng sử dụng
 • Xem phân phối phiên bản
 • Chỉ định cài đặt quyền chi tiết (cấp tài khoản, nhóm và người dùng)
 • Cài đặt bảo mật mạnh mẽ đảm bảo cuộc họp không bị gián đoạn
   

 

Những điều cần biết về Zoom Business mà doanh nghiệp không nên bỏ qua - Ảnh 3

 

Quản trị và hỗ trợ từ xa dễ dàng khi sử dụng Zoom


3. GapoWork - Nền tảng giao tiếp dành cho doanh nghiệp tích hợp toàn diện Zoom không giới hạn

Trong bối cảnh thích nghi với hình thức làm việc từ xa, Zoom Business trở thành phương tiện thiết yếu để các công ty củng cố cộng đồng của mình và hoàn thành công việc. Chỉ bằng một cú chạm nút trên di động hoặc máy tính, bạn có thể thực hiện họp nhóm và gọi nhóm toàn diện trên Zoom, thông qua nền tảng giao tiếp duy nhất giữa các thành viên trong tổ chức - GapoWork.

Để giúp doanh nghiệp giải quyết 4 vấn đề trọng điểm: Tăng doanh thu, Tối ưu vận hành, Giảm chi phí, Quản trị rủi ro, tháng 9/2021 GapoWork đã bắt tay với ông lớn ứng dụng họp nhóm nổi tiếng toàn cầu - Zoom Global và tích hợp Zoom thành một tính năng có sẵn trên hệ thống Zoom không giới hạn trên GapoWork.

 

Những điều cần biết về Zoom Business mà doanh nghiệp không nên bỏ qua - Ảnh 4

 

Gapo Work - Nền tảng giao tiếp dành cho doanh nghiệp tích hợp toàn diện tính năng họp Zoom 


3.1. Họp nhóm Zoom chất lượng cao ngay trên nền tảng GapoWork


Không giới hạn thời gian cuộc họp và số lượng tham gia lên đến 300 người, triển khai họp nhóm qua Zoom trên nền tảng làm việc GapoWork giúp người dùng quản lý công việc một cách hiệu quả.

 • Chia sẻ màn hình, các tệp tin dễ dàng.
 • Chất lượng hình ảnh HD và âm thanh được tối ưu giúp cuộc họp đạt hiệu quả cao nhất
 • Sắp xếp lịch họp hợp lý
 • Hoạt động trên nhiều nền tảng
 • Cung cấp các phương pháp đào tạo trực tuyến phù hợp với nhiều yêu cầu

3.2. Zoom kết hợp cùng GapoWork hỗ trợ giải quyết những hạn chế mà doanh nghiệp gặp phải


Ứng dụng nền tảng GapoWork cho tổ chức của mình, mọi thành viên trong công ty sẽ được sử dụng tính năng Zoom mà không cần phải đăng ký thêm bất kỳ một tài khoản nào khác. Đặt lịch, nhắc nhở, tiến hành cuộc họp chỉ trên một nền tảng, Zoom Business giải quyết thành công vấn đề nan giải mà doanh nghiệp hay mắc phải khi họp từ xa là không chủ động về thời gian, dễ bị bỏ sót hoặc quên lịch họp đã hẹn trước với các tính năng:

 • Tự động nhắc nhở khi đến giờ họp
 • Lên lịch một cuộc họp dễ dàng
 • Hệ thống gửi xác nhận đặt lịch vào nhóm chat cho tất cả thành viên

Zoom Business tạo ra sự kết nối chặt chẽ giữa các thành viên, thống nhất nền tảng làm việc để đồng bộ tất cả dữ liệu. Từ đó mọi người sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin  một cách nhanh chóng bằng từ khóa có liên quan đến nội dung đã đề cập tới, tất cả đã được lưu trữ một cách bảo mật.

Bên cạnh đó, các thao tác Giao việc, Phân nhóm Task theo mức độ ưu tiên, không chỉ giúp các trưởng nhóm kiểm soát được các đầu việc đang diễn ra, mà còn thúc đẩy năng suất hoàn thành công việc của từng cá nhân.

3.3. GapoWork kết hợp trình quản lý doanh nghiệp 

Bên cạnh việc giúp các thành viên nhanh chóng kết nối với nhau và làm việc nhịp nhàng, GapoWork còn là nơi Ban lãnh đạo có thể lắng nghe những nguyện vọng, đánh giá trình độ, ghi nhận đóng góp của từng nhân viên, thông qua Cuộc thăm dò ý kiến và Khảo sát.

Đem đến sự thuận tiện và thoải mái cho môi trường làm việc cũng như xây dựng Văn hóa doanh nghiệp bền vững, GapoWork giúp bộ phận nhân sự hoạt động hiệu quả hơn nhờ khả năng thu hút, đào tạo và giữ chân người tài cho tổ chức. Ngoài ra còn có các hoạt động truyền thông nội bộ, đồng bộ các thông tin nhân sự về dữ liệu phòng ban, vị trí; nâng cao hiệu suất làm việc của từng cán bộ nhân viên.


Tạm kết 

Trong Báo cáo mức độ sẵn sàng về kỹ năng số Việt Nam, 82% người tham gia khảo sát tin rằng làm việc từ xa sẽ trở nên phổ biến hơn. Một khảo sát khác của PwC cho biết 19% nhân viên tham gia khảo sát đã sẵn sàng làm việc từ xa hoàn toàn. Đó là lý do mà nhiều doanh nghiệp hiện nay đã và đang ứng dụng các giải pháp công nghệ vào cơ cấu hoạt động của mình, cụ thể hơn chính là Zoom Business.

Bằng cách hợp tác với Zoom, GapoWork mang tính năng họp nhóm trực tuyến tốt nhất được tích hợp toàn diện vào nền tảng giao tiếp nhóm. Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp để chuẩn hóa quy trình làm việc và thúc đẩy sự chia sẻ, kết nối giữa các bộ phận, hãy đăng ký sử dụng và trải nghiệm GapoWork ngay hôm nay.

GapoWork - Không gian làm việc số
sẵn sàng cho doanh nghiệp của bạn

Đăng ký ngay để sở hữu bộ giải pháp giúp tăng hiệu quả
kết nối và nâng cao hiệu suất đội ngũ!

Nhận tư vấn
GapoWork - Không gian làm việc số sẵn sàng cho doanh nghiệp của bạn