Tính năng
Tại sao nên chọn GapoWork
Tin tức
GapoWork cho người Việt

Câu hỏi thường gặp

Giải đáp các thắc mắc của bạn về GapoWork

Hỏi ẩn danh

Thấu hiểu người dùng, khi không dám thẳng thắn chia sẻ thắc mắc, GapoWork cung cấp giải pháp Hỏi đáp ẩn danh. Giúp người dùng có thể đặt câu hỏi trực tiếp đến một người mà không phải e ngại về danh tính hay sợ bị đánh giá vì câu hỏi.
Để sử dụng câu hỏi ẩn danh, bạn có thể thực hiện theo các bước trong hướng dẫn dướng đây:

I. Đối với người đặt câu hỏi:

Bước 1: Tại giao diện trang chủ GapoWork, click vào “Tìm kiếm toàn tổ chức” trên thanh công cụ (bên góc phải màn hình).

Bước 2: Nhập tên thành viên bạn muốn đặt câu hỏi ẩn danh sau đó ấn “Enter” và truy cập vào trang cá nhân của người đó.

Bước 3: Tại giao diện trang cá nhân của thành viên bạn muốn đặt câu hỏi ẩn danh, chọn mục “Đặt câu hỏi” sau đó nhập nội dung câu hỏi của bạn. Chọn chế độ ẩn danh và ấn “Gửi câu hỏi”.

Bước 4: Câu hỏi ẩn danh của bạn sẽ được gửi đến người nhận ngay tức thì.

Bạn sẽ nhận được thông báo: Người nhận đã trả lời câu hỏi của bạn ngay khi thành viên đó phản hồi câu hỏi ẩn danh hoặc nhận được tin nhắn từ Chatbot trả lời ẩn danh nếu thành viên đó trả lời qua tin nhắn.

II. Đối với người trả lời:

Bạn sẽ nhận được thông báo sau khi nhận được một câu hỏi từ thành viên nào đó, để trả lời câu hỏi ẩn danh, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Click vào thông báo hỏi ẩn danh được gửi từ hệ thống

Bước 2: Chọn câu hỏi muốn trả lời 

Bước 3: Tại đây bạn có thể lựa chọn trả lời người hỏi theo 2 cách:

           Cách 1: Trả lời công khai trên trang cá nhân của mình bằng cách nhập nội dung câu trả lời và               chọn Trả lời. Người hỏi sẽ nhận được thông báo từ hệ thống về việc bạn đã trả lời của họ.

         Cách 2: Gửi câu trả lời qua tin nhắn bằng cách gạt nút tính năng sang màu xanh. Với cách này,             người hỏi sẽ nhận được câu trả lời qua tin nhắn từ Chatbot trả lời ẩn danh.

Hi vọng với hướng dẫn trên, tổ chức của bạn có thể sử dụng linh hoạt tính năng Hỏi ẩn danh trên GapoWork để nâng cao văn hóa doanh nghiệp và thúc đẩy việc vận hành được hiệu quả hơn.