Tính năng
Tại sao nên chọn GapoWork
Tin tức
GapoWork cho người Việt

Phần mềm quản lý dự án miễn phí phổ biến nhất năm 2022

Doanh nghiệp của bạn có đang tồn tại kiểu làm việc “việc ai người nấy làm” kể cả khi mà làm việc nhóm không? Đế sử dụng phần mềm quản lý dự án vào công việc thì sẽ có tiến độ hơn rất nhiều.

Phần mềm quản lý dự án là một công cụ giúp quản lý, và được tạo bởi những chương trình được thiết lập sẵn. Tính năng quản lý của GapoWork giúp vấn đề và giao và nhận việc trở nên một cách dễ dàng và thuận tiện hơn, có thể giao việc đúng nhân sự, đúng phòng ban trong thời điểm thích hợp. 

Những lợi ích trong phần mềm quản lý dự án 

 

Phần mềm quản lý dự án miễn phí phổ biến nhất năm 2022 - Ảnh 1

 

Phần mềm quản lý miễn phí

Một phần mềm quản lý dự án tốt, thì sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Không chỉ về hiệu quả kinh tế, mà nó còn giúp mọi người hình thành tinh thần tự giác làm việc. Những ưu điểm của phần mềm này không thể không kể đến như là: 

 • Giúp quản lý toàn diện, với chi tiết tiến độ của một hoặc là nhiều dự án. Thì cũng ở trên cùng một hệ thống, và giảm thiểu được tình trạng chồng chéo, hoặc bị bỏ sót thông tin.
 • Giúp cho nhân viên trong doanh nghiệp chủ động lên kế hoạch, cũng như nắm bắt được công việc, mục tiêu để hoàn thành đúng thời hạn đặt ra.
 • Phần mềm quản lý dự án giúp hình thành quy trình làm việc nhất quán, gắn kết những thành viên trong dự án. Cùng với những bộ phận, sẽ tự động hóa khi giao và nhận việc.
 • Nó giúp cho doanh nghiệp đo lường chính xác năng lực của nhân viên mình. Thông qua hệ thống báo cáo chi tiết để mà đánh giá lương thưởng cho nhân viên.
 • Tối ưu được chi phí và nguồn lực thực hiện của dự án vì đo lường được. Cũng như giám sát được tình hình khi thực hiện dự án.

Những phần mềm quản lý dự án đạt hiệu quả cao trong năm nay

Phần mềm quản lý dự án đạt hiệu quả - AMIS 

AMIS công việc là một trong những phần mềm quản lý dự án nằm ở trong nền tảng quản trị kinh doanh hợp nhất Misa AMIS. Nó được ra đời nhằm giải quyết những khó khăn, ở trong quá trình thực hiện, và quản lý công việc ở tại doanh nghiệp, giúp cho tăng năng suất đạt công việc hiệu quả tối ưu được chi phí cho doanh nghiệp. 

 

Phần mềm quản lý dự án miễn phí phổ biến nhất năm 2022 - Ảnh 2

 

 AMIS Công Việc – phần mềm giao việc

Những tính năng của phần mềm này, sẽ giúp cho doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan hơn về AMIS.

 • Lập kế hoạch dự án: MISA AMIS hỗ trợ nhà quản lý dễ dàng lập kế hoạch tổng quan cho từng dự án, cùng những thông tin về lộ trình phát triển. Cũng như là vai trò của từng thành viên trong dự án đó.
 • Thực hiện công việc: Dễ dàng thực hiện giao việc cho những thành viên, ngay cả khi dùng điện thoại. Những nhân viên được giao việc thì sẽ nhận được thông báo từ phần mềm này. 
 • Quản lý được tiến độ của dự án: Giúp giám sát và theo dõi được tiến độ của dự án, nhờ thế mà nhà quản lý dễ dàng nắm bắt được tiến độ. Nếu như cần điều chỉnh, hay bị phát sinh vấn đề thì sẽ xử lý và hỗ trợ kịp thời.  
 • Nhà quản lý sẽ dễ dàng đánh giá được xem dự án có hoàn thành đúng tiến độ hay là không. Đồng thời, cũng nắm rõ được năng suất làm việc của nhân viên, căn cứ vào đó để có thể khen thưởng. 


Phần mềm quản lý dự án cùng GapoWork 

GapoWork là một trong những nền tảng giao tiếp cho doanh nghiệp như mạng xã hội, giúp cho đội nhân viên có không gian kết nối trực tuyến thuận tiện ở môi trường công sở. Những ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý dự án GapoWork: 

 • Kết nối các nhân sự làm việc từ xa dễ dàng hơn
 • GapoWork giúp cho mọi doanh nghiệp thu hẹp khoảng cách các phòng ban lại với nhau
 • Hệ thống bảo mật dữ liệu thông tin trong doanh nghiệp hoặc cá nhân rất uy tín. 

Phần mềm quản lý dự án đạt hiệu quả - Trello

Trello là một phần mềm quản lý dự án phố biến ở trên toàn thế giới. Phần mềm có bản sử dụng miễn phí trọn đời cho cá nhân hoặc doanh nghiệp dùng. Nhưng sẽ bị giới hạn những tính năng so với bản mọi người đã trả phí. 

Phần mềm này có một điểm mạnh là: giao và nhận việc ngay cho những thành viên có trong dự án đó. Phần mềm quản lý dự án Trello được cung cấp những tính năng sau đây: 

 • Dễ dàng thêm và bớt người vào trong dự án.
 • Cho phép nhận xét, cũng như đính kèm tài liệu ở mỗi một dự án hoặc là công việc.


Quản lý dự án đạt hiệu quả cùng với Project Manager

 

Phần mềm quản lý dự án miễn phí phổ biến nhất năm 2022 - Ảnh 3

 

Phần mềm Project Manager

Đây là phần mềm quản lý dự án ở theo thời gian thực, giúp đo lường và theo dõi chính xác được lịch trình và deadline của công việc. Project Manager cung cấp những tính năng nổi bật như: 

 • Quản lý dự án dưới dạng biểu đồ Gantt
 • Quản lý được thời gian và lên lịch trình công việc cần phải hoàn thiện. 

Phần mềm quản lý dự án cùng với Due


Due là một trong những phần mềm theo dõi được tiến độ, cũng như nhắc nhở công việc. Nó cho phép người dùng không cần phải lập tài khoản, thậm chí không cần có kết nối mạng cũng làm được. 

Các tính năng được đánh giá cao ở phần mềm Due: 

 • Hoạt động tốt khi mạng bị mất kết nối
 • Có chức năng theo dõi và nhắc công việc hiệu quả. Mọi người có thể theo dõi tiến độ làm việc của mình. 

Kết luận

Bài viết bên trên đã cho bạn biết về phần mềm quản lý dự án, là một trong những công cụ khá quan trọng đối với đội nhóm cũng như là doanh nghiệp. Phần mềm GapoWoork là giải pháp hoàn hảo cho việc quản lý về vấn đề nội bộ cũng như quản lý dự án trong mọi doanh nghiệp. 

 

GapoWork - Không gian làm việc số
sẵn sàng cho doanh nghiệp của bạn

Đăng ký ngay để sở hữu bộ giải pháp giúp tăng hiệu quả
kết nối và nâng cao hiệu suất đội ngũ!

Nhận tư vấn
GapoWork - Không gian làm việc số sẵn sàng cho doanh nghiệp của bạn